thông cống nghet đà nẵng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khuong13
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/06/2016 - 15:47

thông cống nghet đà nẵng

Gửi bài gửi bởi khuong13 » 15/10/2016 - 22:59

Dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín Đà Nẵng
Là dịch vụ hàng đầu đà nẵng về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng là đơn vị chuyên thực hiện công tác về lĩnh vực hút hầm vệ sinh , thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, thông tắc hố ga.
Chúng tôi chuyên phục vụ những lĩnh vực sau:
Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng công nghệ chân không độc quyền của chúng tôi bằng các xe có công suất khác nhau đảm bảo phục vụ mọi công trình, mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Do đó, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nhằm phục vụ mọi lĩnh vực vệ sinh môi trường.
Thông cống nghẹt đà nẵng, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt bằng công nghệ cao lò xo kết hợp áp lực đảm bảo thông nghẹt hiệu quả nhất các công trình . Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn đối với các công trình chúng tôi đã thì công. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận hợp đồng hút hầm cầu , thông cống nghẹt định kì cho cơ quan, xí nghiệp, công ty, khách sạn có nhu cầu.
Nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét ống cống, ống thoát nước bằng thủ công và bằng máy đảm bảo phục vụ nhu cầu đời sống của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
Tư vấn xử lý mùi hôi bãi rác, mùi hôi của nhà vệ sinh, xử lý cồn trùng bằng phương pháp hoá sinh đảm bảo không gây hại cho người sử dụng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN