Trám răng có hại không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Trám răng có hại không?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 15/10/2016 - 01:41

Răng bạn bị sâu, sứt mẻ,.. bạn có nhu cầu hàn trám răng nhưng lại băn khoăn không biết trám răng có hại không? Để xua tan lo lắng cho bạn, hôm nay nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể vấn đề này.

1/ Trám răng có hại không?

Hình ảnh
Trám răng có hại không?


Với thắc mắc ” trám răng có hại không” nha khoa Paris xin được giải thích như sau:

Trám răng hay còn gọi là hàn răng, là kỹ thuật tương đối đơn giản được sử dụng trong nha khoa. Trám răng thường được áp dụng với các trường hợp răng bị sâu, sứt mẻ, vỡ nứt,… Hiện nay có hai kiểu trám răng cơ bản là trám trực tiếp và trám gián tiếp trong đó trám răng gián tiếp Inlay/Onlay chỉ được sử dụng đối với răng hàm – nơi có xoang trám lớn.

Trám răng trực tiếp được thực hiện với vật liệu phổ biến là composite, amalgam và GIC. Các vật liệu này đều được nghiên cứu sử dụng từ rất lâu, hoàn toàn vô hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Cho đến hiện nay, hầu như không ghi nhận bất kỳ trường hợp biến chứng nào đối với cơ thể sau khi trám răng nên bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn của trám răng.

Thao tác trám răng cũng khá đơn giản. Vật liệu trám nha khoa được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, sau đó các lớp chất trám sẽ được đông cứng lại bằng phản ứng polimer hóa từ các hạt monomer dưới tác dụng của ánh sáng Laser gọi là phản ứng quang trùng hợp. Tất cả các công đoạn thực hiện này sẽ hoàn tất trong vòng 15-20 phút, rất nhanh chóng mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Đến đây chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ” trám răng có hại không?”

2/ Trám răng ở đâu an toàn, hiệu quả cao?

Hình ảnh
Nha khoa Paris – Địa chỉ hàn răng uy tín dành cho bạn.


Thời gian qua, Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hàn trám răng và nhận được những phản hồi hoàn toàn hài lòng của khách hàng. Là một trong những nha khoa đi tiên phong áp dụng khoa học công nghệ mới cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ hàn răng tốt ở Hà Nội cho khách hàng gửi gắm niềm tin.Đặc biệt, công nghệ trám răng Laser Tech là công nghệ tiên tiến được Paris áp dụng do sự chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Vật liệu trám đặc biệt có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các chất liệu khác.

Một trong những ưu điểm cơ bản của Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng có khả năng kích thích kết dính giữa chất liệu trám với bề mặt răng sinh lý, loại trừ tối đa khả năng miếng trám bị bong tróc do tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng. Khi chiếu đèn để đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, duy trì ăn nhai như bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu.

Mọi thắc mắc về vấn đề ” trám răng có hại không” xin liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN