Cận cảnh trước và sau thu gọn cánh mũi như thế nào

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cận cảnh trước và sau thu gọn cánh mũi như thế nào

Gửi bàigửi bởi phuonghn550 » 13/10/2016 - 15:10

Những hình ảnh thu gọn cánh mũi cứ luẩn quẩn trong đầu tôi, thôi thúc tôi có mong muốn đi thu gọn cánh mũi. Dù sao, hình đẹp cũng sẽ khiến công việc của tôi trở nên thuận lợi hơn. Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc có thể tư vấn cho tôi về phương pháp thu gọn cánh mũi và chi phí tại thực hiện tại bệnh viện là như thế nào được không ạ?
Chào Thanh Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Đa số người Việt Nam có một chiếc mũi không được hoàn hảo. Và khuyết điểm thường gặp là sống mũi thấp, cánh mũi to bè, thô. Những khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.
Hình ảnh
Cánh mũi thon gọn giúp bạn có khuôn mặt cuốn hút hơn

Thanh Hằng biết không, hình ảnh thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.
Đồng thời, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Bệnh viện Thu Cúc là nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo hoàn toàn tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ là Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn như ý.
Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Thu Cúc cam kết mang lại cho khách hàng lợi ích cao nhất. Chi phí các dịch vụ được niêm yết theo quy định của nhà nước nên Thanh Hằng có thể hoàn toàn yên tâm.
Một ca thu gọn cánh mũi dao động từ 6 -8 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi của từng người và độ khó của mỗi ca Thanh Hằng nhé.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tu-van-thu-gon ... h-mui.html
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]52 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN