Trị sùi mào gà ở miệng tốn bao nhiêu chi phí?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Trị sùi mào gà ở miệng tốn bao nhiêu chi phí?

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 13/10/2016 - 14:11

Cũng giống như những vị trí khác, sùi mào gà ở miệng cũng khá nguy hiểm và có khả năng lây nhiễm cao. Vấn đề được đề cập nhiều đó là chi phí chữa sùi mào gà ở miệng có tốn kém không?
Hỏi: Chào bác sỹ, tôi là nam giới, năm nay 32 tuổi, tôi đã có gia đình và 2 con nhỏ, gia đình tôi vốn rất hạnh phúc nhưng chỉ vì “ham của lạ” tôi không kiềm chế được bản thân đã quan hệ ngoài luồng với một cô gái mới quen trong một chuyến đi công tác cách đây vài tháng, không may sau này tôi mới phát hiện cô ta thực ra chỉ là gái bán dâm và hẳn đã mang trong mình không ít bệnh, trong đó có bệnh sùi mào gà. Tôi đã mừng thầm vì đã luôn cảnh giác và sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng 1 tuần gần đây tôi phát hiện miệng mình lở loét, mọc mụn, khi ăn hay nuốt đều cảm thấy đau, rát và vướng, khó chịu. Tôi có tìm hiểu thêm thì được mình có nguy cơ bị sùi mào gà ở miệng, tôi rất lo lắng và sợ hãi, lo cho sức khỏe của mình và tôi cũng lo sẽ vô tình lây bệnh và làm khổ vợ con. Bây giờ tôi rất muốn chấm dứt sớm bệnh lý này và băn khoăn không biết chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu?
Trả lời: Chào bạn,
Chúng tôi xin được chia sẻ với những băn khoăn lo lắng của bạn hiện tại, dưới đây là một số thông tin về bệnh sùi mào gà bạn có thể tham khảo:
Sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến và nguy hại nhất, bệnh do một loại virus có tên Human papilloma virus gây ra (viết tắt là HPV).
Bệnh sùi mào gà đặc trưng bởi các triệu chứng bệnh đó là sự xuất hiện của các mụn thịt, các đám, mảng sùi mọc khắp vị trí nhiễm bệnh, gồm bộ phận sinh dục nam và nữ, háng, bẹn, hậu môn, vòm họng, khoang miệng… người mắc bệnh.
Rất nhiều người nghĩ rằng, chỉ việc sử dụng bao cao su là biện pháp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu, trong đó có sùi mào gà, tuy nhiên, trong quá trình quan hệ người ta không tránh khỏi một số sự cố như rách bao cao su, hoặc va chạm với các tổn thương bệnh ở một số vị trí mà bao cao su không bảo vệ hết được. Hay việc quan hệ bằng miệng với người bệnh, hôn người có sùi mào gà ở miệng thì việc lây nhiễm vẫn có thể xảy ra.
Sùi mào gà ở miệng là tình trạng bệnh nhiều người gặp phải, với các triệu chứng khó chịu, đặc biệt là các biến chứng nguy hại như ung thư vòm họng, miệng… gây cho người bệnh sự hoang mang, lo lắng và việc điều trị hiệu quả bệnh lý này là rất cần thiết.
Về điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: điều kiện khám chữa bệnh tại cơ sở y tế, tình trạng bệnh cụ thể của người mắc (mức độ nghiêm trọng, vị trí, các biến chứng kèm theo…) do đó rất khó để đưa ra một con số chung cho chi phí điều trị sùi mào gà ở miệng.
Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình và điều trị hiệu quả bệnh lý này, giảm thiểu mức chi phí điều trị bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bệnh càng được điều trị sớm thì hiệu quả càng cao, thời gian điều trị ngắn và giảm bớt được chi phí điều trị.
Bạn nên xem: bệnh sùi mào gà ở hậu môn có những biểu hiện gì?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN