Vẻ đẹp đương đại khi sử dụng những vật dụng nội thất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

Vẻ đẹp đương đại khi sử dụng những vật dụng nội thất

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 10/10/2016 - 14:51

Giải pháp lưu trữ thông minh - Thiết kế đương đại là tất cả về giải pháp lưu trữ thông minh, ẩn, và / hoặc bất ngờ. Điều này bao gồm các giải pháp kiến trúc lưu trữ, như phía sau hoặc bên trong các bức tường, cũng như lưu trữ đồ đạc trên, chẳng hạn như các ngăn kéo được ngụy trang trong các yếu tố nghệ thuật điêu khắc trên các bảng phụ. Vì vậy, xinh đẹp và chức năng!Định nghĩa đương đại
Các từ điển định nghĩa hiện đại như (1) sống hay xảy ra cùng một lúc , hoặc (2) thuộc hoặc xảy ra trong hiện tại . Đơn giản chỉ cần đặt, hiện đại tại cốt lõi của nó đề cập đến những thứ "của thời điểm này."


Làm thế nào là thiết kế đương đại khác nhau từ thiết kế hiện đại?
Thật thú vị khi lưu ý rằng nhiều người sử dụng các từ "hiện đại" và "hiện đại" thay thế cho nhau khi đề cập đến thiết kế; Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Thiết kế nội thất chung cưhiện đại thường dùng để thiết kế vào giữa những năm 1900. Các đặc điểm như các vật liệu tự nhiên, trung tính mở rộng với bật của màu sắc, và sạch sẽ, dòng thấp là tất cả các phần của trang trí hiện đại .

Hình ảnh
Đương đại, tuy nhiên, đề cập đến phong cách trang trí mà là nhiều hơn hiện tại. Ngay cả thiết kế mà là hiện đại trong những năm 2000 có thể không còn được coi là hiện đại nhưng khá cổ điển. Trong năm hay mười năm nữa, thiết kế hiện đại có khả năng sẽ có một cái nhìn khác nhau và cảm nhận so với thiết kế hiện đại ngày nay. Trường hợp thiết kế hiện đại có một cái nhìn cụ thể và cảm nhận, thiết kế hiện đại là bao giờ thay đổi, một phần do sự sẵn có của (mới) Vật liệu và mảnh.

Làm thế nào để thiết kế đương đại kết nối với phong cách khác?
Bởi vì thiết kế hiện đại luôn luôn là tiến hóa, nó dễ dàng liên quan đến phong cách khác không có vấn đề gì họ đang có. Một không gian của hầu hết các phong cách nhất định có thể có yếu tố đương đại do chính bản chất của contemporariness - đó là, như một không gian thay đổi trong thiết kế nội thất khách sạn chẳng hạn để phù hợp với sở thích chuyển dịch, thị hiếu và nhu cầu của những người sống ở đó, sự tiến hóa mà vốn đã tạo ra một hiện đại không gian.


Đương đại + hiện đại - không gian đương đại vẫn có thể (và thường làm) kết hợp các yếu tố hiện đại và miếng. Để làm cho những không gian thực sự hiện đại, tuy nhiên, các mảnh hiện đại (ví dụ, ghế sofa thấp, lông rậm thảm) được pha trộn với các yếu tố không hiện đại khác (ví dụ, sàn bê tông, graffiti kiểu tường bức tranh tường).

Xem thêm
http://noithathomesetting.vn/thiet-ke-noi-that/

Đầy màu sắc và / hoặc quá khổ nghệ thuật - nghệ thuật mềm mỏng có thể được trộn lẫn trong một bức tường phòng trưng bày nghệ thuật đương đại, nhưng những gì tạo ra một cảm giác hiện đại là sự bao gồm các mảnh quá khổ, thường đầy màu sắc, hay một backdrop nền hình học mà READS nghệ thuật như là quá khổ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN