Căn phòng lịch lãm nhờ sofa da thật đem tới sự thời trang

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goby199
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

Căn phòng lịch lãm nhờ sofa da thật đem tới sự thời trang

Gửi bài gửi bởi goby199 » 10/10/2016 - 11:15

Phòng khách là nơi các thành viên trong người nhà sum họp chuyện trò, Quý Vị bè gặp gỡ, khách quý tới chơi nhà. Đây cũng chính là trung âm của không gian sống, là nơi phải được chú trọng về trang trí, bày trí nội thất sao cho hài hòa, ấn tượng “hot” mọi người. Bởi vậy, hãy chọn cho căn phòng một bộ Ghe sofa da that, cao cấp thể hiện phong cách của bạn cũng như mang đến những ấn tượng cho người thân khi vào không gian nhà bạn.

bàn ghế sofa da thường được coi là sản phẩm có chất lượng cực an tâm, thiết kế cao cấp phản ánh chất lượng của đồ nội thất trong người nhà Anh chị. thiết kế của những bộ Ghế sofa da cũng rất đa dạng, bạn sẽ có thể lựa chọn các mẫu thích hợp nhất với sắc màu và diện tích của căn phòng như: ghế sofa cafe, sofa góc, sofa giường, sofa dài… Da thuộc dùng để làm sofa đơn thật từ trước đến nay vẫn luôn được coi là chiếc vật liệu phủ bọc lịch lãm. Da thuộc có đặc tính thoáng, mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Da thuộc có tuổi thọ gấp nhiều lần các loại chất liệu phủ giả da khác.
Hình ảnh
Vì da có thể thở được (giống như da người) bắt buộc Sofa da luôn làm cho Quý Vị mát mẻ vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông. Da dùng làm chất liệu phủ bọc được trải qua một chuỗi quy trình xử l‎ý hóa học gọi là thuộc da. Chu trình này làm mềm, khiến cho đẹp và giúp bảo vệ da khiến sofa văng thật luôn đẹp và bền. Da top-grain là lớp trên cùng của một tấm da. Lớp da trên cùng này dày khoảng 1.0 – 1.5mm và cũng là phần tốt và đẹp nhất của tấm da. Da top-grain được chia làm hai loại: Da nguyên trạng (full grain) và da điều chỉnh (corrected grain). Da nguyên trạng được để giữ nguyên trạng thái tự nhiên, không điều chỉnh hạt da.

Chỉ những tấm da tốt và đẹp nhất mới sẽ được dùng để xử lý nguyên trạng. Trong khi đó da điều chỉnh lại được lấy từ những tấm da ít đẹp hơn, có các tì vết trên da. Da điều chỉnh sẽ được ảnh hưởng bề mặt để giảm các vết xước, làm cho nổi để phát triển các hiệu ứng và tạo vân da. Các quý khách mua Sofa da thật chọn dòng da điều chỉnh vì chúng có lớp bảo vệ dày dễ lau chùi và chống trầy xước tốt, rất phù hợp với môi trường sử dụng có cường độ cao. Trong khi đó da nguyên trạng hiện đại, bóng đẹp và mịn hơn, chúng giữ lại được những tính chất thật nhất của da, nhưng do không có lớp bảo vệ dày nên cần lưu ý hơn một chút khi tiêu dùng.

Da split là lớp dưới của bộ da. Nó có thể được xử l‎ý thành da lộn, da split, hay split phủ. Da split phủ (coated split) cứng hơn một chút so với da top-grain nhưng vẫn rất đẹp và bền. Chúng thường được dùng ở tại phần sau của một ghế sofa da, nơi khó thấy hay không cần độ mềm mại như phần trên. Da là sản phẩm tự nhiên, chẳng phải là chất liệu nhựa hay vinyl, buộc phải có những tinh tế về màu sắc. Ngay trên cùng một tấm da cũng sẽ có thể có sự khác biệt giữa các vị trí.

Sự khác biệt này không phải là lỗi khi sản xuất. Đây là đặc tính tự nhiên của da thật 100%. Những dấu hiệu như vậy của tự nhiên cũng chính là l‎ý do khiến sofa đơn thật vươn lên là được quý mến. Cũng giống như da của Các bạn có khác nhau giữa nơi này với nơi khác, da bò cũng vậy. Cho dù Ghế sofa da là một sản phẩm rất bền chắc, nó vẫn cần có sự săn sóc. trường hợp đặt lâu dưới ánh sáng mặt trời nó sẽ có thể bị phai màu. Tránh đặt sofa da gần nguồn nhiệt nóng vì điều đó sẽ làm cho khô da gây phải nứt gãy. Tránh để các vật nhọn trên ghe sofa. Hạn chế tiêu dùng hóa chất đánh bóng hay xà bông.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN