Thú vị cùng quá trình thay màn hình Zenfone 2 chỉ 47 phút

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangbay91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 14:50

Thú vị cùng quá trình thay màn hình Zenfone 2 chỉ 47 phút

Gửi bài gửi bởi hoangbay91 » 08/10/2016 - 15:38

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng Zenfone 2 đẳng cấp , để bạn giá 0 đồng oan, không tốn thời gian đi nhận bảo hành nhiều lần.
Smartphone của bạn đang bị hư , quý khách rất băn khoăn khi đi tìm thấy cửa hàng sửa lỗi để thay thế màn hình mặt kính cho Zenfone 2 của mình. Chúng tôi thường xuyên nghe tâm sự của quý khách rằng họ không biết khắc phục tại đâu, ở đâu làm good , chế độ chăm sóc trước và sau bán hàng, kinh phí thay màn hình mặt kính Zenfone 2 số tiền phải trả rẻ thích hợp … bên cạnh đó thái độ phục vụ là hết sức trọng yếu .
Hiểu rõ được những đòi hỏi của quý khách , chúng tôi trong suốt 8 năm qua đã không ngừng đổi mới và tự hoàn thiện mình để mang đến cho các bạn một dịch vụ fix lỗi , sửa chữa màn hình cho Zenfone 2 hiệu năng nhất. Mà có vẻ như bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đặt chân tới trung tâm của chúng tôi.
Hình ảnh
>>> Những các bạn có thể xem gói dịch vụ thay pin Zenfone 2 chi tết xem : http://thanhtrungmobile.com/thay-pin-zenfone-2.html
Thay màn hình mặt kính Zenfone 2 có xuất xứ rõ ràng
Thành Trung Mobile chỉ sử dụng loại màn hình mặt kính có xuất xứ rõ ràng , có giá trị cao khi khắc phục . Khi khách hàng hãy đến ngay trung tâm thì không phải lăn tăn như các nơi khác, vì ở đây chúng tôi sửa chữa ở tại chỗ tại chỗ. khách hàng có thể nhận máy ngay sau khi sửa lỗi (thường mất khoảng 15 phút). Loại màn hình mặt kính chúng tôi sử dụng được đánh giá trước và sau khi xử lý , màn hình cảm ứng good , màu sắc trung thực .
Khi nào quý khách cần thay màn hình cảm ứng Zenfone 2
Trong quá trình sử dụng , chúng tôi nắm rõ vấn đề lý bởi dẫn đến việc phải thay màn hình Zenfone 2 phổ biến nhất là máy bị va đập , va đập mạnh. Chẳng may trong quá trình sử dụng , bởi Zenfone 2 là máy có thể bóc tách màn hình mặt kính và thay màn hình mặt kính Zenfone 2 riêng. Nếu bạn vẫn có thể quy trình cảm ứng, màn vẫn hiển thị good thì quý khách hàng chỉ hư màn hình mặt kính mà thôi.
Với các khách hàng liên hệ sớm, quý khách hàng còn được tặng miếng dán màn hình để hạn chế việc rơi vỡ , hay bảo việc màn hình mặt kính khỏi những vết xước trong quá trình sử dụng .
Hiện tại , thay màn hình mặt kính Zenfone 2S hiện là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn . Những bạn vui lòng gọi trực tiếp để gián tiếp tìm kiếm biết được rằng
Chất lượng gói dịch vụ thay màn hình Zenfone 2 luôn được đảm bảo .
Luôn ứng dụng những máy móc tay nghề cao, dùng những loại dung dịch, keo gắn an toàn (cam đoan sức khỏe)… tất cả các đã tư vấn Thành Trung Mobile luôn nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng trong gần 8 năm qua cùng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 2 TP.HCM .
Chúng tôi không như các địa chỉ khác, Thành Trung Mobile luôn mong muốn đem tới giải pháp tốt nhất mà cải tiến hàng ngày. Nhóm thợ sửa chữa ngày đêm tìm thấy biết được rằng về những công nghệ mới để ứng dụng , nâng cấp giải pháp sửa chữa sao cho tốt nhất , số tiền thanh toán tốt nhất và hoàn thành sớm nhất
>>> Những quý khách có thể xem giải pháp thay pin Zenfone 5 chi tết xem : http://thanhtrungmobile.com/thay-pin-zenfone-5.html
Quá trình thay màn hình Zenfone 2 các bước
Để cam kết giá trị và sự hài lòng của quý khách hàng , tránh việc phải đi nhận bảo hành nhiều lần hay phát hiện những hỏng hóc hư hại. Chúng tôi xây dựng một quy trình các bước tiến hành cho giải pháp xử lý màn hình Zenfone 2 như sau:
Bước 1 : Thu nhận yêu cầu gói dịch vụ , nhân viên kỹ thuật rà soát và nhận thiết bị
Bước 2 : Check list các khả năng và xác nhận tình trạng của máy .
B3 : Thống nhất cùng các bạn về chi phí , thời hạn sửa chữa .
B4 : khắc phục , thay màn hình cảm ứng Zenfone 2 tại chỗ
B5 : trình độ xem lại và chuyển cho phòng ban nhận máy .
Bước 6 : kiểm tra lại thiết bị theo check list và viết giấy bảo hành cho khách hàng để hoàn tất.
>>> Những quý khách có thể xem gói dịch vụ thay mặt kính zenfone 6 chi tết xem : http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-mat ... one-6.html
99% các bạn vừa lòng khi đến Thành Trung Mobile
Hàng tháng, tất cả kĩ thuật viên của Thành Trung đều được đào tạo nâng cao trình độ cũng như cập nhật kĩ thuật tiên tiến cho việc fix lỗi thay thế phần cứng điện thoại di động . Kim chỉ nam của trung tâm là “làm việc lâu dài gắn liền cùng ưu đãi của khách hàng ”. Hãy tới và cảm thấy gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 2 hoàn hảo của chúng tôi.
Trung tâm điện thoại Thành Trung Mobile
- Cơ sở 1: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. TP.HCM
- Cơ sở 2: Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM
- Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 - 08.66.60.99.39
Danh sách chi nhánh:
1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 04.66725.999 – 0985.023.023
2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền - 0316.599.599 – 0936.986.998
3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư - 0303.624.999 – 0915.83.99.89

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN