Mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vanlinhvfu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 04/05/2016 - 15:38
Liên hệ:

Mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu?

Gửi bài gửi bởi vanlinhvfu » 08/10/2016 - 15:22

‘Mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu?’ là một trong những câu hỏi đầu tiên của các khách hàng có nhu cầu sở hữu một tấm bản đồ thế giới chất lượng.Vậy bạn nên tìm đến địa chỉ nào để mua bản đồ?Bạn cần lưu ý gì để chọn được một tấm bản đồ ưng ý. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn.
Thắc mắc mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu?
Ngày càng nhiều khách hàng tìm mua những tấm bản đồ thế giới cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu của mình.Mục đích sử dụng bản đồ cỡ lớn rất phong phú, từ việc học tập, nghiên cứu cho đến trang trí trong nhà.Vậy, mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu thì tốt và đạt tiêu chuẩn chất lượng?
Trước khi giải đáp thắc mắc này giúp bạn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý bạn cần quan tâm để sở hữu một tấm bản đồ tốt:
- Tìm hiểu về cơ sở sản xuất tấm bản đồ đó: cơ sở đó đã thành lập được bao nhiêu năm, có được cấp phép của Bộ Tài Nguyên – Môi Trường hay không?
- Quan sát các chi tiết được in trên bản đồ: đường nét in có bị nhòe hay bị chồng chéo nhiều nét in trong một đường không? Các chú thích có rõ ràng và dễ hiểu không? Kiểm tra một số thông tin in có chính xác không?
- Kiểm tra chất liệu giấy in: chất liệu giấy in là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bản đồ. Bạn cần kiểm tra xem bản đồ được in bằng chất liệu giấy gì, có bền hay không, về yếu tố thẩm mĩ có đạt không?
- Kích thước của bản đồ: Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên lựa chọn cho mình một kích thước bản đồ phù hợp nhất để tăng hiệu quả dùng.
Trên đây là một số lưu ý cơ bản nhất khi bạn lựa chọn mua bản đồ cỡ lớn.

Hình ảnh

Giải đáp thắc mắc mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu?

Nếu bạn đang tự hỏi rằng, mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu tốt, đạt chất lượng thì NVSoft là một lựa chọn không tồi.
NVSoft là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bản đồ, NVSoft đã khẳng định được một vị thế vững chắc trong tâm trí của khách hàng.
NVSoft luôn lấy phương châm ‘Một Chữ Tín, Vạn Niềm Tin’ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Các sản phẩm bản đồ không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mà NVSoft còn luôn tâm niệm rằng: bản đồ là sản phẩm góp phần quảng bá hình ảnh của quốc gia đến khắp bạn bè năm châu. Vì thế, độ chính xác, chất lượng bản đồ luôn được đặt lên hàng đầu.
Bản đồ của NVSoft được in ngay tại xưởng nên có giá thành rẻ hơn nhiều so với các cơ sở cung cấp khác.Hơn nữa, khi đến với NVSoft, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:
- Thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc và phục vụ chu đáo.
- Khảo sát, đo đạc cũng như vận chuyển và lắp đặt bản đồ miễn phí.
- Đóng gói sản phẩm cẩn thận, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến những khách hàng ở xa trong thời gian nhanh nhất và với chi phí thấp nhất.
Hãy liên lạc với NVSoft bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu sở hữu một tấm bản đồ cỡ lớn!


>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp sản phẩm bản đồ Việt Nam khổ lớn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN