Các kiểu áo dài trẻ em đang được ưa chuộng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
mrsimplehc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/05/2016 - 15:39

Các kiểu áo dài trẻ em đang được ưa chuộng

Gửi bài gửi bởi mrsimplehc » 07/10/2016 - 20:48

Tà áo dài từ rất lâu đã trở thành hình ảnh rất đổi quen thuộc và thiêng liêng trong tâm tưởng của người dân Việt Nam. Tà áo dài giúp mỗi người gợi nhớ về cội nguồn, tinh thần, bản sắc của dân tộc và đất nước chúng ta. Chọn cho các bé Bộ áo dài trẻ em mang đến hình tượng, phong cách độc lạ và ấn tượng hơn cho các bé, mà còn là phương pháp làm các bé hiểu hơn về nét văn hóa truyền thống rất đẹp của người dân Việt Nam. Từ đó thêm yêu thương, yêu đất nước từ lúc còn ít tuổi.
Trên thị trường có rất nhiều kiểu áo dài trẻ em với nhiều mẫu mã phong phú. Sau đây là một số kiểu dáng áo dài đẹp và được nhiều người tin dùng.
Hình ảnh
Áo dài cách tân đa phần mang thiết kế trẻ trung, xinh xắn và rất dễ thương. Các mẫu áo dài cách tân sở hữu phần tay ngắn, phần cổ tròn và được tích hợp dây kéo sau lưng nhằm tạo sự thoải mái cho bé. Ngoài ra chất liệu của áo dài trẻ em này may bằng loại voan nhẹ, đặc tính thoáng mát, họa văn hoa rực rỡ, thích hợp cho bé gái từ 1 đến 9 tuổi.
Áo dài tứ thân, đây là mẫu áo truyền thống của người miền Bắc bộ, được cắt may bằng nhiều màu sắc vải khác nhau, phù hợp cho bé gái từ 1 đến 15 tuổi diện khi đi dự sự kiện, các buổi lễ quan trọng, lễ hội, hay ca múa hát...
Áo dài họa tiết là kiểu mang thiết kế độc đáo, với phần tay ngắn, cổ tim, có gắn kết cườm nổi bật theo nhiều hình ảnh sinh động, xinh xắn, màu sắc đa dạng, phù hợp cho bé gái từ 1 đến 8 tuổi.
Áo dài trẻ em gấm được may theo phong cách truyền thống. Áo mang bộ phận nút gài giống như áo truyền thống. Chất liệu được may bằng vải gấm rất đẹp, có thể diện chung với khăn xếp, thích hợp cho cả bé gái và bé trai từ 1 đến 10 tuổi.


>>>Xem thêm: Những mẫu áo dài học sinh đang được ưa chuộng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN