Kiểm tra thai sản trước khi sinh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thanhtungbooking
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 11/01/2016 - 16:47
Liên hệ:

Kiểm tra thai sản trước khi sinh

Gửi bài gửi bởi thanhtungbooking » 07/10/2016 - 14:26

Mỗi lần bạn đi đến dia chi kham phu khoa, ban sẽ kiểm tra nước tiểu của bạn cho sự hiện diện của protein và đường ( APA, 2006 ). Nếu bạn cảm thấy đau hay rát khi đi tiểu, bác sĩ cũng có thể kiểm tra nước tiểu của bạn cho vi khuẩn. Nó là bình thường để có 0-1 + protein trên một thử nghiệm nước tiểu. Đôi khi, protein của bạn sẽ cao hơn nếu bạn có một nhiễm trùng đường tiết niệu. Mối quan tâm lớn nhất có protein trong nước tiểu của bạn là bạn có thể được phát triển một tình trạng mang thai được gọi là tiền sản giật, đó là tăng huyết áp với phù và protein dư thừa trong nước tiểu.
Một mức độ bình thường của glucose trong nước tiểu là 0-0,8 mmol / l. Nếu mức độ của bạn cao hơn, bác sĩ có thể thực hiện các xét nghiệm khác cho bệnh tiểu đường thai kỳ. Tình trạng này gây ra nồng độ đường trong máu và có thể dẫn đến các vấn đề với các thai nhi khỏe 'của bạn và trong khi mang thai. Nếu bạn có những triệu chứng như đi tiểu đau, bác sĩ cũng có thể kiểm tra nước tiểu của bạn cho vi khuẩn. Nhiễm trùng đường tiểu, bàng quang, thận và có thể gây ra vi khuẩn xuất hiện trong nước tiểu của bạn. Nếu xét nghiệm cho thấy vi khuẩn, bác sĩ có thể kê toa thuốc kháng sinh có an toàn khi sử dụng trong thời kỳ mang thai. Trong tam cá nguyệt thứ hai, nhiều phụ nữ sẽ có một loạt các thử nghiệm thực hiện. Hầu hết phụ nữ cần đến những phòng khám phụ khoa để siêu âm, máu, xét nghiệm nước tiểu, và một thử nghiệm dung nạp glucose. Ngoài ra, một số phụ nữ có thể chọn để có được xét nghiệm tiền sản cho các vấn đề với các thai nhi khỏe '.

Phụ nữ trên 35 tuổi có thể được khuyên làm xét nghiệm chẩn đoán xâm lấn như chọc ối. Tùy thuộc vào tiền sử sức khỏe và y tế của người phụ nữ, các xét nghiệm khác có thể được khuyến khích. Ở tam cá nguyệt thứ hai, tất cả phụ nữ ở độ tuổi dưới 35 nên được xét nghiệm màn hình ba. Xét nghiệm máu này có thể được gọi bằng tên khác, chẳng hạn như MSAFP, PACE, hoặc kiểm tra nhiều điểm đánh dấu. Các thử nghiệm màn hình ba có thể phát hiện những bất thường của thai nhi có thể, chẳng hạn như tật nứt đốt sống, hội chứng Down, trisomy 18 và hội chứng (APA, 2006 ). Việc sử dụng các bài kiểm tra màn hình gấp ba lần cho bệnh nhân trên 35 tuổi đang gây tranh cãi. Các tiêu chuẩn hiện hành về chăm sóc là cung cấp cho tất cả phụ nữ trên 35 tuổi chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau chorionic lấy mẫu chẩn đoán tiền sản. Các nguy cơ của điều kiện thai cao hơn ở những phụ nữ lớn tuổi, và những thử nghiệm này là chính xác hơn so với thử nghiệm màn hình ba.

Chọc ối và lấy mẫu màng đệm lông nhung cho một tỷ lệ phát hiện 100 phần trăm cho những bất thường di truyền nhưng mang một nguy cơ 0,5 phần trăm biến chứng. Sàng lọc máu qua các thử nghiệm màn hình ba làm giảm tỷ lệ phát hiện đến 85-90 phần trăm nhưng không liên quan đến các biến chứng như phương pháp xâm lấn. Nếu bạn trên 35 tuổi, bạn nên thảo luận với sàng lọc với bác sĩ tại các phòng khám phụ khoa tphcm. Mười đến 15 phần trăm các trường hợp hội chứng Down được bỏ qua bởi các thử nghiệm màn hình ba.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN