Nguyên nhân vì sao một phụ nữ bị vô sinh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoanguyen99
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31

Nguyên nhân vì sao một phụ nữ bị vô sinh

Gửi bài gửi bởi hoanguyen99 » 07/10/2016 - 09:08

Theo phòng khám phụ khoa tphcm Bệnh viêm vùng chậu có thể gây vô sinh ở phụ nữ. PID là một rối loạn gây ra bởi nhiễm trùng cổ tử cung hoặc âm đạo không được điều trị. Bệnh này gây ra xương chậu làm viêm. mô sẹo kết quả có thể gây tắc nghẽn các ống dẫn trứng, gây vô sinh. Bệnh viêm vùng chậu có thể được điều trị, và sau khi điều trị thành công của PID, nữ bị ảnh hưởng có thể có thai trong ống nghiệm qua điều trị thụ tinh.
Hình ảnh
Các bệnh của tuyến tụy, vùng dưới đồi, buồng trứng, tinh hoàn, và tuyến thượng thận, tuyến yên và tuyến giáp sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bởi vì tất cả các cơ quan và các tuyến là hormone sản xuất. Nếu một cặp vợ chồng có vấn đề khi mang thai, điều quan trọng là cả hai đối tác để có được kiểm tra mức độ hormone của họ vào lúc bắt đầu. Các mức này sẽ cung cấp thông tin vô sinh theo sản xuất hormone và đề xuất phương án điều trị tại các địa chỉ khám phụ khoa.
Bất kỳ cặp vợ chồng gặp khó khăn trong thụ thai cũng có thể xem xét thay đổi lối sống. Nếu lối sống của họ là một trong những ham mê quá mức như trái ngược với điều độ, có thể là nguyên nhân vô sinh để kiểm tra. Uống quá nhiều rư*u, hút thuốc bất kỳ, qua ăn uống, lạm dụng thuốc, và thậm chí căng thẳng có thể là yếu tố quan trọng trong việc gây ra vô sinh.
vô sinh không rõ nguyên nhân là thế. Khi tất cả các thử nghiệm, poking, và thúc giục đưa ra không có kết quả, nguyên nhân có thể được dán nhãn là vô sinh không rõ nguyên nhân.
>> Những dấu hiệu ung thư cổ tử cung chị em cần lưu ý
Đôi khi điều này có thể đơn giản là một sự hiểu lầm của chu kỳ rụng trứng của người phụ nữ. Đôi khi một số tiền cao của sự căng thẳng có thể gây ra một hoặc cả hai vợ chồng để trở thành vô sinh.
Dù nguyên nhân, đây là một thời gian rất căng thẳng đối với một cặp vợ chồng. Điều quan trọng là phải nhớ rằng, không có vấn đề gì quyết tâm của thầy thuốc; không ai là để đổ lỗi cho vô sinh. thông tin vô sinh cho chúng ta biết rằng một thái độ tích cực là một yếu tố quan trọng trong việc đối phó với các vấn đề về vô sinh. Khi một cặp vợ chồng làm việc cùng nhau như một đội, cùng với các bác sĩ và những người chăm sóc họ, vô sinh là một vấn đề thường được thể khắc phục với nhiều lựa chọn điều trị vô sinh thành công.
[/COLOR][/FONT][/SIZE]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN