Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu

Gửi bàigửi bởi phuonghn550 » 06/10/2016 - 14:15

Em đã có ý định phẫu thuật nâng mũi từ lâu rồi nhưng nghe mọi người bảo làm xong đầu mũi thường hay đỏ bất thường nên cứ ngần ngại mãi. Giờ biết đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Thu Cúc khắc phục được điều này nên em mừng lắm. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, khắc phục các nhược điểm của các phương pháp khác

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu của bạn như sau:
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp mới mẻ và hiện đại, giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm của các cách nâng mũi trước đó. Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân bao lấy phần chóp mũi. Điều này vừa giúp hạn chế tình trạng dị ứng và đào thải chất độn ở vùng nhạy cảm này, vừa làm giảm nguy cơ gây bóng đỏ mũi sau phẫu thuật thường gặp.
Một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay có chi phí là 15 triệu. Với việc sử dụng cả chất liệu tự thân và chất liệu nhân tạo với nhiều công đoạn khó, mức giá này là hoàn toàn phù hợp.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng theo sự kiểm duyệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cùng Bộ Y tế Việt Nam. Phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ ngăn ngừa sai sót, biến chứng không mong muốn. Sau khoảng 45 phút phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh cao, nhỏ xinh, hài hòa với khuôn mặt theo ý muốn.
Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn chi phí là bao nhiêu không còn là băn khoăn của mọi khách hàng. Tại đây, bạn được thăm khám, nâng mũi an toàn bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh viện có máy móc hiện đại hạn chế chảy máu, sưng nề và theo dõi sức khỏe. Tại đây, khách hàng được đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi.
Nguồn: chi phí nâng mũi bọc sụn
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN