Làm sao để áo quần luôn mới dù giặt máy

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Làm sao để áo quần luôn mới dù giặt máy

Gửi bàigửi bởi toan102 » 05/10/2016 - 15:25

quần áo khi giặt nhiều sẽ dễ phai màu , sờn cũ. Thế nhưng , theo bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội nếu biết cách bạn hoàn toàn có khả năng giữ được quần áo luôn mới khi “biết cách giặt”.

Biết cách giặt , nắm được những lưu ý khi giặt chính là cách bạn giữ được món đồ luôn được bền đẹp như mới. Dưới đây là một số mẹo mà bạn không nên bỏ quá khi giặt đồ bằng máy giặt.

Đọc kỹ chỉ dẫn in trên quần áo

thông thường , ở phía cổ hay bên hông của áo sẽ có một miếng nhãn chú giải về cách bảo quản đồ. Tuỳ vào Nguyên liệu mà có những chú giải khác nhau. Đó là những nội dung dính dáng đến nhiệt độ nước giặt , nhiệt độ bàn ủi , có được phép sấy hay không , …

Nếu bạn chưa hiểu được ký tự này có khả năng lên mạng khảo tra , có rất nhiều thông tin chi tiết về nguyên nhân này.
>> sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội

Biết được nguyên tắc căn bản của việc giặt

trước nhất , bạn nên giặt bằng nước lạnh bởi như vậy sẽ giúp giữ tuổi thọ cho Nguyên liệu cũng như mẫu mã cách ăn mặc. Hơn nữa , hồ hết các chất tẩy rửa đều có hiệu quả khi được chạy với nước lạnh. Có nhiều lầm tưởng về chuyện chạy nước nóng để giặt sẽ giúp quần áo mau sạch hơn , nhưng bản chất nước nóng sẽ làm giảm tuổi thọ của Nguyên liệu vải cũng như khiến chúng nhanh phai màu hơn.

và , cũng phải chú ý đến số lượng xà phòng , dầu xả cần dùng và nếu giặt máy thì tránh chèn quá nhiều đồ một lúc.
>> bảng mã lỗi máy giặt lg và cách khắc phục

Biết cách giữ dáng áo tuỳ từng loại

Đối với từng loại nguyên liệu bạn cần có những cách giữ dáng áo khác nhau. Giữ được dáng áo giúp quần áo được như mới dù giặt nhiều lần khi mặc. Áo sơ mi bạn nên reo lên mắc áo , áo len lại nên gấp lại , khi treo lên bạn lại khiến cho áo len chảy dài xuống.

sắp xếp hợp lý

sắp xếp quần áo hợp lý , theo màu để khi giặt quần áo không bị màu sắc lem sang nhau. Những lúc đó phân chia sẽ là cách giúp giữ lại những xui xẻo làm quần áo dính màu.

Lộn trái quần áo

âm thanh này sẽ giúp vải tránh bị phai màu và bền hơn. Lộn trái quần áo khi giặt giúp giặt sạch bên trong đối với những loại quần áo dày dặn. Lộn trái khi phơi giúp nắng gắt không làm bợt màu quần áo.

Giặt bằng túi giặt lưới

Giặt quần áo nhỏ bằng túi giặt lưới là cách mà bạn tránh tình trạng qoá quần xù lông , quấn vào nhau gây dão , mất phom , rách vải... Túi giặt khi biết cách chạy sẽ mang lại nhiều điểm trội hơn trong việc giặt và giữ quần áo như mới.
toan102
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 11:18

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]27 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN