không có NPH nào vượt mặt được VTC tựa game trong mảng FPS

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoalinh151
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 15:21

không có NPH nào vượt mặt được VTC tựa game trong mảng FPS

Gửi bài gửi bởi hoalinh151 » 05/10/2016 - 15:03

Chúng ta hãy cùng nhau ôn lại vài kỷ niệm đáng nhớ ngày đó.Ra đời bằng năm 2008, đột kích đã trải qua quá nhiều phiên bản, quá không ít lần lột xác, thay máu, rất nhiều đời người chơi cũng đổi thay dần theo giờ giấc. cùng 1 vài bạn trẻ tuổi, mới tham dự game đột kích vài năm gần đây, chắc hẳn ko bao giờ biết được 1 số trải nghiệm thú vị of người chơi Xuat kich moba đột kích giai đoạn đầu.

Những ngày đầu, kiếm GP mua s*ng trong game đột kích thật gặp khó khăn. GP có thể kiếm đc qua mỗi trận đấu, nhưng mà thường 90% số GP đấy sẽ phục vụ cho việc khắc phục s*ng, cùng s*ng thì cực kỳ nhanh hỏng. Bởi vậy số GP dư ra bằng các trận cầu cũng chẳng đc là bao.
Thông thường, sau lúc chế tài khoản, việc trước tiên một vài game thủ thường làm cho đó chính là bán khẩu s*ng M700 nếu tôi nhớ ko nhầm thì hồi đầu, M700 có thể nửa được, và bắt được tầm 20.000 GP thì phải. Sau ấy họ thu phát đầu cày nát khẩu M16 cơ bản. bạn vào 1 phòng ngừa đấu đội bất kì, đứng xả M16 vào đối thủ, xong lại hồi sinh, xả đạn tiếp cho … nhanh hỏng. Số GP kiếm được sau mỗi trận đấu sẽ bỏ túi 100% là bởi vì họ không mong muốn sửa chữa M16. kết quả là hồi đấy, acc đột kích nào cũng có 1 khẩu M16 hết sạch độ chắc chắn, cầm vào game thì tâm lớn thí dụ như chiếc bát.


Tuy nhiên s*ng để headshot cửa giữa thường chỉ là 4 khẩu: AK 47, AK74, M4a1 cùng Steyr AUG. Ai pro nhiều hơn thì có khả năng sử dụng khẩu M60, hoặc AWM/Dragunov với headshot. Vì thế bình thường ai nhặt được những s*ng ngon thì sẽ ra đấu trước, một vài người ko có s*ng thì ngồi ở trong đợi mấy người kia… chết biến mất rồi ra cửa giữa nhặt AK, M4 luyện headshot.Khi đột kích phát hành một giờ giấc thì phong trào luyện “headshot” bắt đầu rộ lên trên. cùng thao trường để luyện headshot của vài người chơi hồi chính là map Ngã Tư Tử Thần. với công đoạn luyện tập diễn ra suôn sẻ và mau lẹ nhất, các ngăn ngừa chơi Ngã Tư tự quy ước đối với nhau là chỉ ra cửa giữa bắn Head Shot nhau, không chơi sấy vào người, ko đi 1 số đường khác ngoài cửa giữa, ko hoạt động lên…

Phong trào solo headshot ở cửa giữa ngã tư cũng rộ lên trên, thuận lợi nhìn thấy nhiều kênh đấu chỉ khắp là ngăn ngừa chơi… 02 người, solo ngã tư. phần đông một vài clan hồi đấy cũng tuyển người qua việc solo head shot cửa giữa ngã tư đối với tester của clan.

Khi game đột kích mới ra mắt, trường hợp hack còn chưa hoành hành, dịch vụ Ghost được cộng đồng bạn hết sức yêu thích. Thậm chí các giải đấu giỏi còn thi đấu gồm cả chủ trương Ghost Mode. Ngày ý, kỹ năng of game thủ chưa cao, Ghost chỉ biết vừa hoạt động vừa nấp, vừa giới hạn, GR thì ko biết nghe thở, vừa bắn vừa căng mắt ra coi, thành ra chơi Ghost rất vui cùng chịu ảnh hưởng nhiều vào chiến thuật, vận may.

Hình ảnh

Dần dần, nhiều người chơi thu phát đầu phát minh cùng sử dụng trick nhảy “bunny” khi Ghost bunny thì sẽ ko hiện hình. lẫy lừng nhất về bunny phía trong Ghost Mode thời bấy giờ có lẽ là người chơi Tùng Hardy ở trang web game đột kích, đối với rất nhiều clip, phiền toái chỉ dẫn. Thế là nhà nhà học bunny, người người học bunny, đến nỗi lủng cả phím Space tại 1 vài quán nét.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, đột kích ngày một phát triển, ngày một có nhiều event, giúp max cho một vài game thủ. Vũ khí, công cụ, GP không còn khan hi hữu cùng khó kiếm thí dụ như xưa, tân binh “sướng” nhiều hơn xưa, nhưng mà đi kèm đấy, không ít thú vui ở trong game cũng mất dần.

các bạn xem thêm tựa game mới chơi game đồ long ký

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN