Tự tìm trên mạng phương pháp trị sùi mào gà và cái kết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Tự tìm trên mạng phương pháp trị sùi mào gà và cái kết

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 05/10/2016 - 14:02

Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhiều cánh mày râu thường xuyên quan hệ không lành mạnh rất có khả năng bị sùi mào gà. E ngại, coi thường bệnh lại là tâm lý chung của hầu hết bệnh nhân khi mắc phải loại bệnh này dẫn tới việc tự ý làm theo cách chữa sùi mào gà tại nhà theo các phương pháp dân gian tìm kiếm được trên mạng. Hậu quả là bệnh không những không thuyên giảm mà ngày càng lở loét và trầm trọng hơn. Tham khảo chi tiết câu chuyện dưới đây.
Đó là câu chuyện của bệnh nhân nam tên X, quê ở Ninh Bình. Anh X chia sẻ: Trước đây, tôi thường xuyên quan hệ với gái mại dâm và rồi tôi bị bệnh sùi mào gà lúc nào không hay. Nhưng do tuổi trẻ bồng bột, lại ngại và sợ người khác biết được, nên tôi không đi khám mà tự điều trị ở nhà bằng những phương pháp dân gian tôi tìm hiểu được.
Nhưng thật không ngờ, bệnh chả khỏi lại còn biến chứng nặng hơn. Đến lúc đi điều trị, bệnh sùi mào gà ở hậu môn của tôi đã ở giai đoạn mãn tính, có thể gây nhiều nguy hiểm.
Ban đầu, khi thấy ở có một vài nốt mụn nhỏ li ti tôi lại chủ quan, không nghĩ đó lại là dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới, vì những nốt mụn đó không hề gây đau hay ngứa gì. Nên trong thời gian đó, tôi vẫn quan hệ với gái mại dâm như bình thường.
Không ngờ sau đó, khoảng 3 tuần, những nốt mụn đó ngày càng lan rộng ra hơn và cũng phát triển lớn hơn. Lúc này, những nốt mụn đó mọc lại với nhau thành từng cụm chứ không riêng lẻ như lúc đầu nữa. Tôi quan sát kỹ thì thấy chúng rất giống với hình dạng của mào gà hay súp lơ thu nhỏ.
Tôi thấy đây là biểu hiện rất lạ, chưa từng thấy bao giờ, nên tôi đã lên mạng tìm hiểu thì được biết đó là bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.
Tôi rất muốn đi khám và chữa bệnh, nhưng tôi lại lo sợ mọi người phát hiện ra chuyện tôi quan hệ với gái mại dâm, nên tôi đã không đi nữa, mà ở nhà tự mua thuốc về điều trị cũng như áp dụng theo một số phương pháp dân gian tìm thấy ở trên mạng.
Khi đó, tôi đã làm tất cả mọi cách mà mình tìm thấy như: lấy giấm táo, khoai tây, vôi, vỏ chuối…để chà xát lên các nốt sùi với hy vọng là chúng sẽ tự rụng và mất đi. Nhưng bệnh chả thấy khỏi mà tôi còn thấy chúng bị lở loét và đau đớn hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN