Những bãi biển bạn không nên tới

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duyenp
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 04/11/2014 - 12:04

Những bãi biển bạn không nên tới

Gửi bài gửi bởi duyenp » 04/10/2016 - 17:21

Những bãi biển có vẻ đẹp tuyệt vời nhưng lại là nơi bạn không lên tới. Có gì nhầm lẫn ở đây không thế? Không nhầm đâu. Nơi đây có những thứ nguy hiểm rình rập mà bạn không hề hay biết. Hãy tìm hiểu ngay với taxi noi bai nhé!

Praia de Boa Viegem, Brazil.

Praia de Boa Viegem 2

Bãi biển nổi tiếng này nằm ở thành phố Recife, hàng năm thu hút rất nhiều du khách tới tắm nắng. Trước đây, người ta vẫn nghĩ rằng ở đây an toàn và không hề có cá mập. Tuy nhiên, kể từ năm 1992 đến nay, tại bãi biển này đã có ít nhất 50 lần cá mập tấn công con người, làm 19 người chết, khiến nhiều khách du lịch phải suy nghĩ lại khi quyết định xả hơi trên bờ biển Praia de Boa Viegem.

Đảo Fraser, Australia

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp tựa chốn thiên đường nhưng những bãi biển bao quanh quần đảo Fraser đều mang tấm biển khổng lồ “cấm du khách ghé thăm”. Nguyên nhân là do các vùng biển ở đây chính là nơi sinh sống của các loài sứa nguy hiểm và cá mập. Không chỉ dừng lại ở đó, bên trong đảo Fraser còn là thiên đường của những loài nhện và cá sấu nguy hiểm nhất thế giới.

Gansbaai, Nam Phi

Vùng đất Nam Phi này chỉ dành riêng cho những ai ưa thích mạo hiểm và muốn đối mặt với loài cá mập trắng lớn. Ở Gansbaai có một dòng kênh nhỏ được gọi là Shark Alley (Hẻm cá mập), nơi mà tất cả những bầy cá mập trắng lớn tụ tập đến đây kiếm ăn. Khách du lịch có thể được trải nghiệm cảm giác được bao vây xung quanh bởi hàng trăm con cá mập trong một chiếc lồng chống cá mập cắn và thậm chí có thể chụp cả đống hình về những con cá mập đẹp đẽ nhưng chết người này bằng chiếc máy ảnh được gắn bên trong lồng.

Volusia, Florida

Nhiều báo cáo khẳng định có cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển hạt Volusia, Florida – nơi vốn khét tiếng vì quần thể cá mập nhiều hơn toàn bộ khu vực Nam Phi gộp lại. Mặc dù không có vụ cá mập tấn công gây tử vong nào ở Volusia, nhưng con số thống kê số vụ tai nạn do cá mập lại đủ nhiều khiến người ta e dè khi muốn đến bờ biển xinh đẹp này. Không chỉ có vậy, Volusia cũng là tụ điểm thường xuyên có sét đánh. Chính vì thế Florida còn nổi tiếng là nơi có số người tử vong do sét đánh cao nhất ở Bắc Mỹ.

Kilauea, Hawaii-Hawaii

Nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời, sóng lớn, và thời tiết tắm nắng hoàn hảo nhưng nó không có nghĩa là không có nguy hiểm. Hawaii có rất nhiều núi lửa, trong đó núi lửa Mt. Kilauea là hoạt động nhiều nhất. Cát trên bãi biển Kilauea có màu đen do tro núi lửa gây ra. Mặc dù nó là một nơi tuyệt vời để tham quan, nhưng mối nguy hiểm của sự phun trào núi lửa khiến bạn cần phải xem xét lại trước khi đến đây.
Xem thêm: Địa điểm bán pizza giá rẻ tại Hà Nội
[url=http://hoachatthinhquang.com/hoa-chat-c ... iep-c-2956]hóa chất công nghiệp[/url] [url=http://hoachatthinhquang.com/hoa-chat-xu-ly-nuoc-c-2961]hoá chất xử lý nước[/url] [url=http://hoachatthinhquang.com]hóa chất[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN