3 bước đơn giản vệ sinh máy giặt hiệu quả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toan102
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 11:18

3 bước đơn giản vệ sinh máy giặt hiệu quả

Gửi bài gửi bởi toan102 » 04/10/2016 - 16:50

3 bước vệ sinh máy giặt chóng vánh , an toàn , sẽ giúp chiếc máy của bạn sẽ luôn thơm tho và sạch sẽ như mới. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay theo cach cua trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội!

Mỗi loại máy giặt đều có cấu tạo riêng và những điểm đặc biệt cần vệ sinh kĩ hơn. Với từng dòng máy , chúng ta sẽ có những bước vệ sinh khác nhau.

3 bước vệ sinh máy giặt cửa trước

Để vệ sinh máy giặt cửa trước , bạn hãy tiến hành theo các bước như sau:

- Cho thuốc tẩy vào trong ngăn bột giặt , thuốc tẩy sẽ hòa tan trong nước và thành phần bên trong lồng giặt.

- Chọn Các quy định giặt nước nóng , hãy đặt nước ở mức nhiệt độ cao nhất. Nước nóng sẽ giúp diệt khuẩn , khử mùi bên trong lồng giặt.

- khởi động quá trình giặt ( chú ý không cho đồ giặt vào ). Sau khi máy hoàn tất công việc , hãy dùng bọt biển mềm , thấm ướt trong giấm ăn tiến hành lau khô phần ron cao su ở cửa máy. Đây là phần rất hay bị đọng nước và nảy sinh nấm mốc , bạn hãy vạch ra lau cẩn thận và triệt để cả bên ngoài lẫn bên trong.

Nhớ lau và lấy sạch tất thảy các loại vụn bẩn , xơ vải trong cả khay bột giặt và nước tẩy. Hãy dùng miếng rong biển , vì chúng dễ len lỏi tới các ngóc ngách nhỏ hơn.
>> sửa máy giặt electrolux

3 bước vệ sinh máy giặt cửa trên

Để vệ sinh máy giặt cửa trên sạch sẽ , sáng bóng và thơm tho , chúng ta cũng có 3 bước tương tự máy giặt cửa trước. Quy trình đơn giản như sau:

- Đổ nước nóng vào thùng giặt. Năm triều vua Trung Hoa theo kích thước thùng giặt , tuy nhiên theo lành nghề , lượng nước từ khoảng 3 – 5l là vừa đủ. Bạn có thể dùng chế độ giặt nước nóng. Nếu máy giặt nhà bạn không có chế độ trên , có thể bếp núc nóng rồi đổ vào.

- Hòa clo vào trong nước nóng. Để thùng giặt ngâm trong nước khoảng 30 phút và tiến hành khởi động quá trình giặt ( không có đồ giặt ). Để máy hoạt động bình thường.

- Đến gần cuối chu kỳ , hãy ngưng giặt , cho giấm ăn vào trong nước để khử mùi clo. Ngâm thùng giặt trong hỗn tạp trên khoảng 1 tiếng , sau đó xả sạch thanh thủy thùng giặt. Vậy là đã xong quá trình vệ sinh.

Cũng như máy giặt cửa trên , bạn nên tiến hành vệ sinh riêng các ngăn bột giặt , nước tẩy bằng bọt biển.

chú ý rằng , đối với cả 2 dòng máy , luôn luôn mở cửa cho lồng giặt khô thiên nhiên. Không đóng cửa khi lồng giặt còn ướt , sẽ lại ra đời nấm mốc và mùi hôi. Các khay bột giặt , nước tẩy nên được lau khô trước khi cho lại vào bên trong máy.
>> hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux bị rò rỉ điện

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN