Loét da, đau khi đi tiểu là dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục n

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Loét da, đau khi đi tiểu là dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục n

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 03/10/2016 - 14:45

bệnh sùi mào gà là một trong những loại bệnh liên quan đến vấn đề sinh dục ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe đặc biệt là đời sống tinh thần và quan hệ vợ chồng. Một trong những biểu hiện giúp bạn nhận biết được mình có bị sùi mào gà hay không là loét da ở bộ phận sinh sản và đau rát khi đi tiểu.
Là một bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục cho nên bệnh mụn rộp sinh dục có tốc độ lây lan rất nhanh ra những bệnh nhân lành và ra cộng đồng, cho nên, việc nắm rõ được những kiến thức cơ bản của bệnh mụn rộp sinh dục giúp cho bệnh nhân khống chế được tốc độ lây lan của bệnh
Bệnh nhân nữ là những bệnh nhân có khả năng lây nhiễm bệnh rất cao do cấu tạo của cơ quan sinh dục có hướng mở, bộ phận sinh dục có chứa nhiều tế bào niêm mạc hơn so với nam giới (do có diện tích bề mặt rộng hơn) mà các tế bào niêm mạc rất nhạy cảm, dễ bị nhiễm trùng bởi virus
Khi bị virus herpes tấn công bệnh nhân có thể thấy các tổn thương đến bất kỳ bộ phận nào trong cơ quan sinh sản, bao gồm: , âm hộ, niệu đạo hoặc cổ tử cung… Ngoài ra, các tổn thương còn có thể ảnh hưởng đến khu vực khác ngoài như bắp đùi hoặc mông.
– Dịch tiết ra nhiều và đau ở vùng xương chậu. biểu hiện bệnh sùi mào gà này có thể khiến cho bệnh bị chẩn đoán nhầm thành viêm vùng chậu, nhiễm nấm, hoặc thậm chí viêm cổ tử cung.
– Tổn thương trên niệu đạo. Triệu chứng này cũng có thể bị chẩn đoán nhầm là rối loạn chức năng bàng quang hoặc một số loại nhiễm trùng khác trong đường tiết niệu.
– Các hạch bạch huyết sưng lên và có cảm giác nóng rát khi đi tiểu.
– Những triệu chứng ban đầu mà bệnh nhân có thể thấy đó là cảm giác đau và ngứa ở vùng bị tổn thương, những dấu hiệu này bệnh nhân có thể thấy thường xảy ra sau 2-7 ngày sau khi nhiễm virus. Vài giờ đến vài ngày sau giai đoạn đầu này thì vết loét bắt đầu xuất hiện.
– Mụn nước, bọng nước hoặc những vết loét da là những dấu hiệu rõ ràng nhất mà bệnh nhân có thể thấy được.Các vết loét gây ra đau đớn rất nhiều khi đi tiểu. Vết loét đầu tiên chỉ là một chỗ sưng đỏ nhỏ, mềm, đau. Vài ngày sau, vết loét bị mọng nước, khi vỡ miệng sẽ chảy dịch hoặc chảy máu. Sau 3-4 ngày vết loét đóng vảy và dần dần lành lại.
Bệnh nhân khi thấy mình có những dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục bệnh nhân nên đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để khám và điều trị bệnh, không nên tự ý mua các loại thuốc về bôi hoặc uống vì có thể làm cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN