AVG vẫn đang sở hữu giấy phép truyền hình MobiTV

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bahieu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/09/2016 - 13:59

AVG vẫn đang sở hữu giấy phép truyền hình MobiTV

Gửi bài gửi bởi bahieu » 02/10/2016 - 14:43

Mặc dù MobiFone sở hữu một số cổ phần rất lớn của AVG và Truyền hình An Viênđã chính thức đổi sang thương hiệu mới là truyền hình MobiTV, nhưng AVG vẫn sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền MobiTV.
Hình ảnh[/url]

Theo thông tin mới đây, một lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cho hay, Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) vẫn là đơn vị sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền thương hiệu MobiTV (trước đây là Truyền hình An Viên).

Theo vị lãnh đạo này, một số bài báo đưa tin Truyền hình An Viên đổi tên thành truyền hình MobiTV sau khi chuyển về MobiFone là cách hiểu không chính xác. Bởi cho tới thời điểm này, giấy phép cung cấp dịch vụ Truyền hình An Viên trước đây (nay là thương hiệu MobiTV) vẫn do AVG nắm giữ.

AVG do một nhóm các nhà đầu tư góp vốn và là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền. MobiFone đã mua lại một phần lớn cổ phần của AVG và trở thành một nhà đầu tư có cổ phần lớn nhất của AVG nhưng về mặt giấy phép thì chưa có gì thay đổi sau khi MobiFone rót vốn vào AVG.

“Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thay đổi gì về mặt giấy phép đối với AVG. Việc AVG đổi tên Truyền hình An Viên thành MobiTV chỉ là đổi tên thương hiệu, không phải thay đổi chủ sở hữu giấy phép đã được cấp”, vị lãnh đạo khẳng định.

Ngày 25/4/2016, Bộ TT&TT đã có công văn gửi Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), đồng ý để AVG sử dụng tên, biểu tượng dịch vụ Truyền hình MobiTV thay cho tên, biểu tượng dịch vụ Truyền hình An Viên vốn được dùng trước đây. Thông báo cũng nêu rõ việc đổi tên không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng.

AVG do ông Phạm Nhật Vũ và một nhóm các nhà đầu tư lập lên và thường được gọi là nhóm các nhà đầu tư An Viên. AVG có nhiều công ty con, trong đó có Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu, Công ty Cổ phần Truyền thông và Viễn thông An Viên, Công ty cổ phần An Minh, Công ty Cổ phần Truyền thông Tri Thức.


Mới đây, MobiFone cũng cho biết, trong quý I năm 2016 doanh thu dịch vụ truyền hình MobiTV đã có những kết quả khả quan với mức tăng 192% cùng kỳ năm 2015. Số lượng thuê bao mới đạt 229.833 tăng 226% so với cùng kỳ quý I năm 2015. Trước khi MobiFone rót vốn vào AVG, Truyền hình An Viên có khoảng 400.000 thuê bao.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ, MobiFone đặt mục tiêu phát triển “Một triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình mobiTV trong năm 2016″ và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

>>> Xem thêm: http://laptruyenhinhcap.net

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN