Bệnh sùi mào gà có thể gây đau ngứa cơ quan sinh sản

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Bệnh sùi mào gà có thể gây đau ngứa cơ quan sinh sản

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 01/10/2016 - 14:21

Đau rát bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ là một trong những dấu hiệu điển hình của bệnh sùi mào gà. Đây là một trong những loại bệnh xã hội nguy hiểm. Do vậy khi có những dấu hiệu đau rát ở bộ phận sinh dục bạn nên đi khám ngay để phát hiện bệnh kịp thời.
Sau khi mắc bệnh, do thời kỳ đầu bệnh không triệu chứng đau ngứa, các nốt ban cũng không có biểu hiện rõ ràng, đa số người bệnh thường không có bất cứ triệu chứng nào. Kích thước và hình dạng của các tổn thương cũng không giống nhau. Các tổn thương có thể chỉ là 1 vài nốt hoặc nhiều nốt dạng như mũi kim.
Tại cơ quan sinh dục có thể nổi các nốt dạng u nhú; có thể có mùi khó chịu; đôi khi các nốt sùi đó có thể gây đau ngứa cơ quan sinh dục, người bệnh có thể xuất hiện những triệu chứng như tiểu ra máu và tiểu khó.
Theo các bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bệnh sùi mào gà có xu hướng phát triển nhanh chóng. Ở nam giới các nốt sùi có dạng như các u nhú, hoa súp lơ, mào gà, màu đỏ, mềm.
Nếu bệnh kéo dài các nốt mọc thành từng chùm. Các u nhú có thể phát triển mạnh ở cơ quan sinh dục và hậu môn, có cảm giác nằng nặng; có mùi hôi khó chịu; đôi khi các u nhú có thể gây ra ngứa rát khó chịu ở cơ quan sinh dục, người bệnh sẽ có triệu chứng là tiểu ra máu và tiểu khó; sùi mào gà ở trong trực tràng có thể gây đau ngứa, đại tiện ra máu, các nốt phát triển to ở trong trực tràng có thể gây ra cảm giác buốt mót.
Mặc dù là bệnh tương đối nguy hiểm, nhưng nếu được khám, phát hiện và điều trị kịp thời thì người bệnh không phải lo lắng quá vì có thể khắc phục được ảnh hưởng của nó đến sức khỏe và khả năng sinh sản mình.
Khi thấy cơ thể mình có dấu hiệu gì bất thường, bạn nên đi khám phụ khoa để được các bác sĩ tư vấn làm xét nghiệm cần thiết. Nếu không may mắn đã bị lây bệnh thì bạn cần điều trị ngay. Trong thời gian điều trị sùi mào gà, cần lựa chọn an toàn tình dục (bao cao su) hoặc tốt nhất nên kiêng “chuyện ấy” để tránh tình trạng nhiễm trùng chéo giữa hai người làm cho bệnh nặng thêm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN