Nên điều trị viêm lộ tuyến trước khi mang thai

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Nên điều trị viêm lộ tuyến trước khi mang thai

Gửi bàigửi bởi ducnhuan » 01/10/2016 - 11:50

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là quá trình tiến triển của viêm cổ tử cung trường hợp ko được điều trị tích cực. phải chữa viêm lộ tuyến trước khi có thai.
Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa TPHCM lộ tuyến là những tổn thương ở cổ tử cung do những tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung lớn mạnh ra bên cạnh, xâm lấn mặt ko kể của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra bên cạnh vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung bắt buộc bệnh nhân thường có hiện tượng nâng cao tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn tới viêm nhiễm.
Cần chữa viêm lộ tuyến trước khi có thai
Hình ảnh

Theo chuyên gia Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu nguyên nhân gây lộ tuyến chưa được biết rõ, nhưng bệnh thường gặp hơn ở các phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh. Đôi lúc bệnh cũng xuất hiện ở trẻ em.
Bản thân lộ tuyến là 1 tổn thương lành tính. Nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, có khi làm xuất hiện các tổn thương bị nghi ngờ là với thể dẫn tới ung thư.
Thông thường, lúc bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, những bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi hài hòa cả thuốc uống trường hợp lộ tuyến bị nhiễm nấm. Sau khi điều trị hết viêm, những biện pháp như đốt điện, đông lạnh, laser sẽ được áp dụng để diệt triệt để lộ tuyến.
Việc đốt tuyến cũng chỉ được thực hiện sau lúc đã chữa khỏi viêm. Trước khi đốt, những bác sĩ cũng sẽ soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện những bất thường của tế bào tử cung.
lúc đốt điện, cổ tử cung với thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng nên việc thụ thai với thể bị ảnh hưởng. Đối với ví như bị viêm lộ tuyến trong thời gian mang thai, các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ ko dùng các biện pháp can thiệp mạnh như đốt điện, đông lạnh, laser mà chỉ kê thuốc đặt tại chỗ để tránh sự phát triển của tổn thương ở cổ tử cung. vì thế, bạn buộc phải điều trị lộ tuyến để dọn đường cho việc thụ thai.
Bạn cũng phải lưu ý, trong thời gian bị bệnh tránh việc quan hệ. đặc trưng vào những ngày có kinh phải vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên. Bạn cũng với thể dùng thuốc đông y để hỗ trợ bởi đông y với tác dụng tốt trong việc hỗ trợ sức khỏe, giúp cân bằng hệ nội tiết.
ducnhuan
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 21/02/2016 - 20:31

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN