Bệnh sùi mào gà và các triệu chứng thường gặp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Bệnh sùi mào gà và các triệu chứng thường gặp

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 30/09/2016 - 13:58

Chị em phụ nữ mang bầu cực kì nguy hiểm nếu mắc bệnh sùi mào gà trong giai đoạn này. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà bệnh còn có thể lây nhiễm sang thai nhi. Chính vì thế chị em phụ nữ luôn luôn phải cảnh giác đề phòng loại bệnh này nhé.
sùi mào gà ở phụ nữ thường xuất hiện tại các vị trí như môi lớn, môi nhỏ, mép sau âm hộ, âm hộ, hoặc cổ tử cung với biểu hiện là các nốt mụn nhỏ, mọc riêng rẽ, sau đó phát triển thành mảng lớn giống hoa lơ hoặc mào gà. Bề mặt các nốt sùi thường khá mềm, có mủ và rất dễ chảy máu.
Các vết sùi có thể được phát hiện bằng cách quan sát hoặc trong quá trình vệ sinh có thể sờ thấy. Ở phụ nữ mang thai, khi mắc sùi mào gà có thể xảy ra xuất huyết bất thường, khi sờ thấy sần sùi.
Khi phát hiện nhiễm sùi mào gà, thai phụ cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung cũng như các xét nghiệm cần thiết khác tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để bác sỹ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà.
Thai phụ tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc hay áp dụng các biện pháp điều trị tràn lan mà không theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.
Sùi mào gà có thể lây nhiễm cho thai nhi qua quá trình sinh nở vì vậy khi thai phụ nhiễm bệnh cần được điều trị sớm, hạn chế tối đa khả năng lây truyền bệnh sang con.
Có thể bạn quan tâm: chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN