phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 30/09/2016 - 10:57

Với đặc trưng của người Á Đông, hạn chế về chiều cao và phát triển nhiều về bề ngang, nhiều chị em phụ nữ Việt Nam có hai bên cánh mũi to bè, dẫn đến việc khuôn mặt trở nên thô và kém phần hấp dẫn. Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một phương pháp hiệu quả dành cho những chị em không may có khuyết điểm về hai bên cánh mũi.
Hình ảnh
Cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn

Nhiều chị em phụ nữ đã từng khổ sở và có những chuyện dở khóc dở cười với hai bên cánh mũi không được thon gọn. Phải nói rằng, chiếc mũi cao chắc chắn sẽ đem lại sự hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt. Nhưng tỷ lệ hai bên cánh mũi không được cân đối và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của cánh mũi lại rất lớn.
Trước khi xuất hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, chị em phụ nữ đã có vô vàn những phương pháp tự nhiên hoặc truyền miệng nhau. Từ việc trang điểm để đánh lừa con mắt của người đối diện đến việc sử dụng những dụng cụ thu gọn cánh mũi được bán với giá khá mềm ngoài chợ hoặc những hiệu làm đẹp.
Nhưng tất cả những phương pháp trên không mang lại một kết quả lâu dài mà chỉ là tạm thời mà thôi. Và thậm chí, chị em phụ nữ ngốn khá nhiều thời gian vào việc này. Vì thế phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp, bởi ánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được
Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển đã thực hiện thành công nhiều trường hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng theo 3 phương pháp khác nhau.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện nâng mũi cho khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.
Đồng thời, với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc cũng được đầu tư đúng tầm. Ngoài các thiết bị cần thiết, hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại đã được Thu Cúc đưa vào sử dụng và hoạt động rất hiệu quả. Đây cũng là loạt phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/tin-tu ... h-mui.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN