Bếp từ Fagor 700CS bền và đẹp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tienlich123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 06/04/2016 - 10:12
Đến từ: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ:

Bếp từ Fagor 700CS bền và đẹp

Gửi bài gửi bởi tienlich123 » 30/09/2016 - 10:31

Bếp từ Fagor 700CS bền và đẹp
Ít nhất trong ngày bạn sử dụng bếp một lần, bạn sẽ phải nhìn ngắm nó và sử dụng các tính năng của nó. Thiết bị bếp Fagor hiểu điều này, cũng hiểu rằng để khách hàng hoàn toàn có sự trải nghiệm tuyệt vời khi nấu nướng là khi bếp được thiết kế một cách mỹ quan và mọi tính năng đều vận hành trơn tru và mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời đó với sản phẩm bếp từ nhập khẩu Fagor 700CS
Về thẩm mỹ bếp Fagor 700CS được bao phủ bằng mặt kính Schott ceran - mặt kính cao cấp của Đức, góc được vát cạnh mềm mại và tinh tế. Bạn có thể nhìn trực quan nó qua hình ảnh, có phải là nó có một vẻ sáng bóng, chắc chắn và đẳng cấp?
Không những thế mặt kính Shott Ceran đóng một vai trò quan trọng là chống sốc nhiệt, chống xước và chịu lực. Điều này đảm bảo một chiếc bếp ở lại với bạn lâu dài theo thời gian.
Hình ảnh
Thiết kế của kính Schottceran trên mặtbếp Fagor IF 700CS.
Về bảng điều khiển, mỗi vùng nấu có một bộ điều khiển riêng, không giống như một số sản phẩm được tích hợp trên cùng một mạch điều khiển. Hãy tưởng tượng bạn sẽ không cần phải điều hướng bộ điều khiển đến mỗi vùng nấu khi cần thiết lập chế độ hoặc có những tùy chỉnh nào đó, bạn có thấy sẽ hoàn toàn đơn giản và thư giãn khi nấu nướng, khác hoàn toàn sự căng thẳng và mệt mỏi khi làm việc.
Nhà sản xuất có thêm chức năng bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp để phòng tránh khi bếp có mức nhiệt vượt quá cho phép. Chức năng này đảm bảo bếp của bạn, xoong nồi của bạn an toàn. Mặt khác nó cũng giúp bạn tiết kiệm điện khi điều nhiệt từ nơi thừa đến nơi thiếu.
Ngoài ra bếp còn có được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác như: chức năng chồng tràn, cảnh báo nhiệt dư, nhận diện vùng nấu, nhận diện nồi từ, cài đặt thời gian cho bếp.... Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bếp từ tương tự như sản phẩm của fagor: Bếp từ Dmestik,bếp từ Cata....

Nguồn: Bepthaison.vn - Đại lý Fagor chính hãng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN