Những mẹo hay giúp kích thích lông mi dài nhanh chóng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaolinhshop2014
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 09:25

Những mẹo hay giúp kích thích lông mi dài nhanh chóng

Gửi bài gửi bởi thaolinhshop2014 » 29/09/2016 - 08:52

Lông mi của chúng ta rất mỏng manh và dễ gãy rụng nhưng lại có thể nhận sự tác động để có thể mọc dài nhanh chóng. Bạn có thể làm dài mi bằng những mẹo hay từ nguyên liệu thiên nhiên, vừa có thể áp dụng thật đơn giản lại vừa có thể giúp bảo vệ da và mắt an toàn. Có rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên có thể làm dài mi rất tốt, nhưng không phải loại nguyên liệu nào cũng giúp lông mi mọc dài nhanh chóng.

>> Xem thêm: Fillerina Kem Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt, Cổ , Mặt Trong 14 ngày sử dụng
Hình ảnh
Hôm nay với bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ những nguyên liệu giúp làm dài mi nhanh chóng mà bạn có thể tự áp dụng để làm dài mi. Cách làm dài mi từ nguyên liệu thiên nhiên tuy là một cách không mấy hiện đại nhưng lại mang đến kết quả vô cùng đáng mong đợi.
  • Vitamin E
Là một nguồn chất dưỡng ẩm vô tận, vitamin E giúp làm dài mi vô cùng hiệu quả nhờ khả năng làm dãn nở lỗ chân lông giúp tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Bạn chỉ cần trích vitamin E lên tăm bông rồi dùng chải lên lông mi, để qua đêm sẽ giúp lông cong dài vượt trội chỉ sau 1 tuần sử dụng.
Hình ảnh
>> Xem thêm: RevitaBrow Thuốc Mọc Lông Mày Nhanh Hiệu Quả Tốt Nhất Của Mỹ
  • Dầu mè
Cũng là một nguyên liệu chứa nguồn chất dưỡng ẩm cực kỳ lớn và chất lượng cực kỳ tốt nên dầu mè xứng đáng là thuốc mọc lông mi tốt nhất giúp đẩy nhanh quá trình mọc mi ở mức bạn không thể tin được. Bạn chỉ cần dùng dầu mè bôi lên lông mi để qua đêm liên tục trong một tuần lông mi sẽ cải thiện nhanh chóng.
  • Tinh dầu cám gạo
Tinh chất dinh dưỡng từ mầm gạo sẽ giúp loại tinh dầu này trở thành nguồn nguyên liệu giúp dưỡng lông mi dài nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Khi sở hữu tinh dầu cám gạo bạn cũng có kết hợp bôi da để dưỡng da trắng hiệu quả nhất. Tinh dầu cám gạo bạn chỉ cần dùng bôi lên lông mi để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau sẽ giúp lông mi mọc dài hiệu quả.

Blog Thuốc Dài Mi chúc bạn nhanh chóng làm dài mi hiệu quả bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên kể trên. Một đôi lông mi dài cong sẽ giúp mắt bạn tăng cường độ long lanh, nhìn quyến rũ hơn mọi ngày rất nhiều.

>>Xem thêm: Kem đặc trị thâm quầng mắt hiệu quả và tốt nhất của Mỹ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN