Nhận treo băng rôn toàn quốc uy tín giá rẻ - Sixth Sense Med

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguoidangtin2110
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/08/2014 - 21:13
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Nhận treo băng rôn toàn quốc uy tín giá rẻ - Sixth Sense Med

Gửi bài gửi bởi nguoidangtin2110 » 27/09/2016 - 11:43

Công ty quảng cáo Sixth Sense Media nhận treo băng rôn toàn quốc uy tín giá rẻ, đảm bảo cả về mặt ký thuật và thẩm mỹ, bảo hành dài hạn.

Treo băng rôn toàn quốc cho các Doanh nghiệp tại : Cần Thơ, Đà Nẵng, tp.HCM, Hà Nội, các tình khu vục miền trung...Với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách.

Treo băng rôn ngoài trời là một cách tuyệt vời để có được sự chú ý khách hàng mới tiềm năng. Thực hiện theo những lời khuyên của Sixth Sense Media để bạn có được một băng rôn ấn tượng trong một vài bước đơn giản.

Một trong những cách dễ nhất để mọi người hiểu hết nhửng thông điệp mà bạn thể hiện qua băng rôn là treo chúng ở các khu vụ dể nhìn nhưng bạn nên đảm bảo nó sẽ không bị bay, rách trong thời tiết gió mưa. Để treo băng rôn của bạn được đảm bảo, Sixth Sense Media thường sử dụng day kẽm, dây cao su dày ở tất cả bốn góc của băng rôn để tránh gây tai nạn.

Nếu vị trí mà bạn muốn nhận được sự chú ý cử mọi người bạn cũng có thể treo thành hàng rào ở các trung tâm thương mại lớn nhỏ, một hàng rào liên kết chuỗi bằng băng rôn, nó sẽ là lợi thế gây chú ý đối với mọi người.

Bạn có thể xem thêm một khu vực khác nơi mà vị trí lý tưởng cho các băng rôn khổ lớn ngoài trời của bạn đó là một tòa nhà hay mặt tường thoáng để treo nó lên, hoặc có thể đóng nó vào tường.

Một chon nữa cho các bạn là dựng những thanh sắt để treo băng rôn trên khu vự trần nhà.

Treo băng rôn và cách bảo quản quảng cáo

Với sự chăm sóc thích hợp, thời hạn treo băng rôn có thể kéo dài hơn nhiều so với ba năm. Đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Khi lưu trữ băng rôn, bạn phại luôn nhớ cuộn tròn, lặt mặt in ra ngoài và đặt nó trong hộp vận chuyển để có định tránh làm gẫy.

Không nên gắp băng rôn (trừ khi băng rôn được in bằng vải)

Không lưu trữ băng rôn ở khu vực ẩm thấp hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Làm sạch băng rôn của bạn với nước xà phòng hoặc chất tẩy rửa gia dụng rất nhẹ. Sử dụng một miếng giẻ hoặc khăn giấy. Không bao giờ sử dụng một bàn chải, máy giặt áp lực, hoặc đối tượng mài mòn khác.

Chi tiết về treo băng rôn và cách duy trì quảng cáo, treo băng rôn Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội Huế… tất cả các khu vực trên toàn quốc. Ngoài ra chúng thôi còn nhận thi công backdrop, thiết kế - in backdrop sự kiên, hội nghị, sinh nhật, in bạt cưới, khai trương, hội chợ triển lãm, in backdrop giá rẻ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu treo băng rôn toàn quốc hoặc một tỉnh thành xác định nào đó vui lòng lên hệ ngay với chúng tô để nhận được giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – SIXTH SENSE MEDIA

Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (043) 237 3692

Hotline: 0934 519 516

Email: contact@ssm.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN