Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Căn hộ Vinhomes Khánh Hội thừa hưởng những tiện ích hàng đầu

Hôm nay, 22/07/2018 - 19:49

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/09/2016 - 01:38 
bolobala

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 03/04/2016 - 11:16
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội thuộc một trong ba vị trí ” Vàng” của khu ở trung tâm , nằm tại lõi 930 ha mở rộng khu ở trung tâm Thành phố. Vinhomes Bason nằm tại nhà máy đóng tàu Bason dĩ vãng với diện tích ước lượng 26Ha nằm bên sông Sài Gòn quận nhất. can ho vinhomes khanh hoi cũng nằm tại khu 2c của mãnh đất đầy tiềm năng thủ thiêm. Bên kia Q.4 là khu Cảng Nhà Rồng Khánh Hội là nơi dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ khai triển. Đây đều là những vị trí đắc địa , sẽ làm thay dổi hoàn toàn bộ mặt vui tươi thành thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai.

Theo nguyên tắc vàng đối với người mua nhà và Kinh doanh bất động sản thì ” vị trí , vị trí và vị trí” thì ta có khả năng thấy Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất , các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền tảng cho thị trường bất động sản phát triển phân tích minh bạch và vững bền hơn , tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và đấu tư.


Kết hợp với KDT ngay vùng nhà máy đóng tàu Ba Son , dự án KDT mới tại vị trí cảng Khánh Hội này tạo nên một vị thế mới cho ở trung tâm Tp.HCM – xứng tầm hoàn ngọc Viễn Đông. Một số dự án hạ tầng kết nối hay KDT lớn này với bán đảo Thủ Thiêm đang được gấp rút khai triển như cầu Thủ Thiêm 2 , Thành phố đang xem xét dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4.

Giá bán Vinhomes Khánh Hội ra sao?
Với vị trí đắc địa , quy hoạch xanh khép kín thì giá bán của can ho vinhomes harbour city kiên cố sẽ vượt trội so với các dự án trong Quận 4.

Giá bán dự án vinhomes Khánh Hội vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu thị trường , nhưng so sánh với 2 dự án cao cấp Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River thì vị trí dự án căn hộ Khánh Hội Quận có khả năng đựơc xem như viên ngọc thứ 3 tại TP.HCM


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: