Căn hộ Vinhomes Khánh Hội thừa hưởng những tiện ích hàng đầu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bolobala
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 03/04/2016 - 11:16
Liên hệ:

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội thừa hưởng những tiện ích hàng đầu

Gửi bài gửi bởi bolobala » 27/09/2016 - 01:38

Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội thuộc một trong ba vị trí ” Vàng” của khu ở trung tâm , nằm tại lõi 930 ha mở rộng khu ở trung tâm Thành phố. Vinhomes Bason nằm tại nhà máy đóng tàu Bason dĩ vãng với diện tích ước lượng 26Ha nằm bên sông Sài Gòn quận nhất. can ho vinhomes khanh hoi cũng nằm tại khu 2c của mãnh đất đầy tiềm năng thủ thiêm. Bên kia Q.4 là khu Cảng Nhà Rồng Khánh Hội là nơi dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ khai triển. Đây đều là những vị trí đắc địa , sẽ làm thay dổi hoàn toàn bộ mặt vui tươi thành thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai.

Theo nguyên tắc vàng đối với người mua nhà và Kinh doanh bất động sản thì ” vị trí , vị trí và vị trí” thì ta có khả năng thấy Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất , các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền tảng cho thị trường bất động sản phát triển phân tích minh bạch và vững bền hơn , tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và đấu tư.


Kết hợp với KDT ngay vùng nhà máy đóng tàu Ba Son , dự án KDT mới tại vị trí cảng Khánh Hội này tạo nên một vị thế mới cho ở trung tâm Tp.HCM – xứng tầm hoàn ngọc Viễn Đông. Một số dự án hạ tầng kết nối hay KDT lớn này với bán đảo Thủ Thiêm đang được gấp rút khai triển như cầu Thủ Thiêm 2 , Thành phố đang xem xét dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4.

Giá bán Vinhomes Khánh Hội ra sao?
Với vị trí đắc địa , quy hoạch xanh khép kín thì giá bán của can ho vinhomes harbour city kiên cố sẽ vượt trội so với các dự án trong Quận 4.

Giá bán dự án vinhomes Khánh Hội vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu thị trường , nhưng so sánh với 2 dự án cao cấp Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River thì vị trí dự án căn hộ Khánh Hội Quận có khả năng đựơc xem như viên ngọc thứ 3 tại TP.HCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN