Nên mua xe mua gì cho những ngày cuối tháng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Nên mua xe mua gì cho những ngày cuối tháng

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 26/09/2016 - 15:01

Nhiều người cho rằng, việc xem màu xe ăn nhập với tuổi sẽ khiến cho chiếc xe gặp nhau ít trục trệu hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn lúc tham gia liên lạc.
Dưới đây là các kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu dung nhan, cũng các kinh nghiệm xem màu xe hợp với mệnh của bạn.
Đừng bỏ qua: xem ngày khai trương buôn bán
Phong thủy số giới thiệu cho bạn: mắt trái giật báo điềm gì
Ngũ hành
Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên, thành thử trong khoảng khi được biết tới, Ngũ hành luôn diễn đạt một sự chuẩn xác cho những người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.
Mua xe cuối năm: tra màu theo tuổi, mệnh như thế nào?
Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở nên kim khí, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự tương trợ, làm cho tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn.
Tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm cho chảy kim khí, kim khí cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là các điều không tốt, đối lập.
Ngũ hành và màu sắc đẹp
Bảng màu cũng có sự chuyển dịch tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất ăn nhập với quy luật của tự nhiên.
Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.
coi màu xe theo ngũ hành
Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có tức thị việc tra màu cũng nên xem theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.
xem màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thảnh thơi. Bản thân màu tương sinh cũng làm bạn cảm thấy rất ăn nhập.
Mua xe cuối năm: chọn màu theo tuổi, mệnh như thế nào?
Màu xanh lại phù hợp với người mệnh Kim.
chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.
Bạn có thể xem màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng ví như nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.
Cần giảm thiểu các màu tương khắc với mệnh của bạn. các màu tương khắc sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị thúc đẩy, tâm não bất định, mất tụ hội, hay bực bõ nóng giận, dễ gặp nhau tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.
Bạn cũng không nên lạm dụng các màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến cho chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa sang và khó giữ chiếc xe lâu dài.
Xem thêm: chọn ngày động thổ
Người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể tra xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. nếu như bạn cảm thấy 1 chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi trội và không phù hơp, hãy tra những màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần hạn chế xe màu xanh nước biển, đen.
Người mệnh hỏa sinh các năm: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.
(Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN