Sùi mào gà ở môi nguy hiểm nhiều biến chứng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Sùi mào gà ở môi nguy hiểm nhiều biến chứng

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 26/09/2016 - 14:32

Sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ không lành mạnh. Tuy nhiên bệnh sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở miệng, mức độ nguy hiểm cũng không kém ở các bộ phận khác. Do vậy bạn cần cảnh giác với loại bệnh xã hội này khi xuất hiện ở miệng.
Nguyên nhân dẫn tới sùi mào gà ở môi thông qua hôn hay quan hệ bằng đường miệng với người mắc sùi mào gà. Đa phần người bị sùi mào gà ở môi đều không hề biết hay bỏ qua các biểu hiện sùi mào gà ở môi vì thế vô tình dẫn tới nhiều biến chứng nặng, dễ tái phát nhiều lần về sau.
Các biểu hiện sùi mào gà ở môi có các đặc điểm giống với các biểu hiện sùi mào gà ở các bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên, nó lại xuất hiện ở vị trí trên môi. Bởi thế, nhiều người dễ nhầm lẫn sang các viêm loét thông thường từ đó bị động thăm khám, kiểm tra.
- Thông thường người bị bệnh sùi mào gà ở môi sẽ có các triệu chứng tương tự vừa kể trên ở trong khoang miệng. Các nốt sùi mặc dù không gây đau nhưng khiến người bệnh khó khăn trong việc ăn và nuốt, các biểu hiện đau sưng hàm có thể xảy ra.
- Người bị bệnh sùi mào gà ở môi nếu có cả hoạt động tình dục không an toàn qua đường âm đạo với người bệnh các biểu hiện này sẽ xuất hiện ở cả cơ quan sinh dục như âm đạo, môi bé, môi nhỏ và nhiều vị trí khác ở vùng kín.
- Biểu hiện sùi mào gà ở môi: xuất hiện các u nhú màu hồng trên môi, không gây đau rát, hơi mềm, có thể loét chảy dịch nếu sờ nắn.
Các u nhú sùi mào gà trên môi có kích thước từ một hoặc vài mm và ngày càng phát triển. Các nốt sùi này trông giống như hoa mào gà, súp lơ và có xu hướng lan rộng và liên kết với nhau tạo thành từng mảng theo thời gian.
Bệnh sùi mào gà ở môi có thời gian ủ bệnh khá dài từ một tới chín tháng. Bởi thế, khi có một hoặc vài biểu hiện sùi mào gà ở môi nghi ngờ mắc bệnh ngay lập tức cần tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, điều trị hiệu quả nếu không may mắc bệnh xã hội nguy hiểm này.
Tham khảo thêm kiến thức mới: địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN