nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoanguyen99
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31

nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ

Gửi bài gửi bởi hoanguyen99 » 26/09/2016 - 10:53

Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm việc điều trị thai ngoài tử cung là khác nhau cho mỗi người phụ nữ, tùy thuộc vào kích thước và vị trí nơi cấy ghép trứng chính nó, và những loại biến chứng khi mang thai có liên quan.
Hình ảnh
Thai ngoài tử cung là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ trong những tháng đầu của thời kỳ mang thai của họ, do đó tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức, nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bất thường mà có thể là triệu chứng của thai ngoài tử cung bạn nên khám phụ khoa ở tphcm tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín.

Giai đoạn đầu tiên trong điều trị liên quan đến việc loại bỏ các thai trong tử cung không sống được nguy hiểm, để giảm thiểu rủi ro cho các bà mẹ. Trong đó, các bác sĩ luôn luôn cố gắng bảo vệ triển vọng mang thai trong tương lai cho các mẹ.

Các biến chứng bao gồm xác suất giảm điểm thụ thai hơn nữa; Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào mức độ thiệt hại cho các cơ quan nội tạng. có thai sau này chỉ phải được lên kế hoạch sau khi tham vấn thích hợp với một bác sĩ.

Tùy chọn điều trị bao gồm

 Phương pháp hóa học Không xâm lấn

Một thai sớm mà là ngoài tử cung trong tự nhiên có thể tại thời điểm được chữa khỏi với một liều tiêm methotrexate rằng sẽ hòa tan trứng thụ tinh. Điều này có lợi cho các bà mẹ, vì nó ngăn cản sẹo của các cơ quan vùng chậu. Kể từ khi mang thai ngoài tử cung không làm phát sinh với số ca sinh, tìm ra các triệu chứng, do đó, một quá trình điều trị sớm có thể được thực hiện.

 Phẫu thuật
>> xem thêm về sức khỏe sinh sản tại http://sanphukhoahcm.com/
Nếu bản chất ngoài tử cung của thai kỳ được phát hiện ở giai đoạn sau này, cùng với các biến chứng khi mang thai, sau đó phẫu thuật có thể cần thiết. Ngày nay, phương pháp phẫu thuật nội soi ít xâm lấn được sử dụng rộng rãi trong điều trị. Nếu ống dẫn trứng của một người phụ nữ đã bị vỡ, sau đó trước khi biến chứng thai kỳ phát triển, một cuộc phẫu thuật khẩn cấp thông qua một vết rạch ở bụng (laparatomy) có thể trở nên cần thiết. Trong vài trường hợp, bác sĩ có thể sửa chữa các ống dẫn trứng bị hư hỏng, mà được lấy ra ở hầu hết các trường hợp.

Sau khi phẫu thuật, cần giám sát chặt chẽ của các cấp HCG cô (mang thai hormone chorionic gonadotropin con người). Nếu mức này không hiển thị một đọc không, sau đó phẫu thuật bổ sung có thể được yêu cầu cho bất kỳ mô ngoài tử cung bị bỏ rơi.

cơ hội có thai trong tương lai phụ thuộc vào nơi bạn đã trứng cấy ghép. Nếu cả hai ống dẫn trứng còn nguyên vẹn, sau đó xác suất của một thai kỳ thành công trong tương lai là khoảng 60%. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một lần mang thai ngoài tử cung, sau đó cơ hội của một giây cũng tăng. Vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên phải nhận thức được các triệu chứng, để điều trị sớm được thực hiện.

 Quản lý chờ đợi

Trong một vài trường hợp, điều trị thai ngoài tử cung có thể được thực hiện thông qua phương pháp chờ đợi. Điều này bao gồm việc quan sát chặt chẽ và giám sát liên tục và không điều trị được đưa ra. Trị bảo tồn được thực hiện ở một số ít trường hợp, nơi mà người ta dự đoán rằng nó sẽ tự động giải quyết. Tuy nhiên, cho đến khi tình trạng này hoàn toàn bình thường hóa, nguy cơ vỡ vẫn luôn luôn.
Điều trị thai ngoài tử cung không có nghi ngờ tồn tại, nhưng, tại sao bạn không cố gắng để ngăn chặn nó và cũng cắt giảm các yếu tố nguy cơ nhất định. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tránh nhiều đối tác tình dục, và cũng sử dụng bao cao su khi giao hợp. Điều này sẽ giúp tránh STD và giảm bớt nguy cơ PID (bệnh viêm vùng chậu).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN