VÂN NGẠO CỬU THIÊN - Truyen hay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranhai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/12/2015 - 11:07

VÂN NGẠO CỬU THIÊN - Truyen hay

Gửi bài gửi bởi tranhai » 24/09/2016 - 18:38

VÂN NGẠO CỬU THIÊN - Full
VÂN NGẠO CỬU THIÊN

TÓM TẮT TRUYỆN:

[*]VÂN NGẠO CỬU THIÊN

Tác giả: Nghiên Âm

Thể loại: Xuyên không, dị giới, NP

Trình trạng bảng gốc: Hoàn

Edit: Lạc Khinh Trần

Giới thiệu:

Nàng, đội viêm mạnh nhất của Long tổ thuộc Quốc Z, vì nhiệm Vụ cướp đoạt một khối đá kỳ lạ , bị nổ thành mảnh nhỏ, tỉnh lại nàng phát hiện chính mình thế nhưng trở thành bào thai trong bụng mẫu thân.

Mà cùng với nàng trùng sinh là nhất kiện bảo bối tảng đá màu xám kỳ lạ mà nàng cướp được, kết quả là, nghịch thiên công pháp, cùng hỗn độn linh khí, cường đại linh thú theo nhau mà đến.

Kiếp trước nàng không có hưởng thụ qua thân tình, nếu ông trời bồi thường cho nà̀n, như vậy, nàng nhất định phải hảo hảo quý trọng.

Vì làm cho người nhà hạnh phúc cùng thoải mái, nghịch thiên thì có làm sao?
Ai là tổn thương thân nhân của nàng, mặc kệ hắn là thần hay là ma, nàng đều phải làm cho bọn họ biết cái gì kêu sống không bằng chết!

Hắn,Ma chủ duy nhất của Ma giới , lãnh khốc vô tình. Nhưng mà, gặp gỡ nàng, đó là cả đời hắn, bởi vì nàng, hắn buông tha cho thân phận Ma vương , cam nguyện hóa làm người thường, bồi nàng tiêu dao. Hắn nói:“Nữ nhân, thiên hạ cùng ngươi, ta chọn ngươi!!”

Hắn, Bán Tinh Linh vương tử Tinh Linh tộc , trời cho hơn người, lại bị người trong tộc nhân bài xích vì huyết thống không thuần. Từ nhỏ lưu lạc bên ngoài, trời sanh tính đạm mạc, bất luận kẻ nào đều không vào được tâm của hắn. Nhưng mà, sau khi được nàng cứu, một lòng liền mất đi ở tại trên người nàng. Từ nay về sau, trong lòng cũng chỉ có một người là nàng. Hắn nói:”Dạ, chân trời góc biển, ta đi theo ngươi.”

Hắn, thần chi thánh tử, chuyển thế trùng sinh, biến thành đệ đệ song bào thai của nàng, từ nhỏ thân thể yếu nhược, im lặng ôn nhu, chỉ hoạt bát ở trước mặt nàng. Hắn nói:“Tỷ tỷ, chúng ta là song sinh tử, cho nên chúng ta phải luôn luôn ở bên cạnh nhau”

Hắn, Vương gia của Đế quốc Tiêu Dao, lưu luyến bụi hoa, lại chưa bao giờ vì bất luận kẻ nào mà dừng lại. Nhưng mà, sau khi gặp gỡ nàng, thế giới của hắn liền chỉ có một người là nàng. Hắn nói:“Tiểu Dạ nhi, vì ngươi, ta bỏ lỡ mỹ nhân nhiều như vậy , ngươi phải bồi thường, đem ngươi bồi thường cho ta đi!”

Hắn, hỗn độn Thần Long, trăm ngàn vạn năm trước, hắn cùng nàng sinh ra ở trong hỗn độn, trăm ngàn vạn năm năm tháng, hai người làm bạn cùng nhau. Vì nàng, hắn tự nguyện bỏ qua một thân thần lực, bồi nàng chuyển thế. Hắn nói:“Vì ngươi, hết thảy đều đáng giá!”

Hắn, thiên tài gia tộc, bị người âm thầm hạ độc, được nàng cứu, từ nay về sau, hắn làm bạn bên cạnh nàng . Hắn nói:“Ta sẽ biến cường, cường để có tư cách đứng ở bên cạnh ngươi.”

Còn có hắn.....hắn....??????


TAG : Đọc truyện VÂN NGẠO CỬU THIÊN Online Full TExt, Tải truyện VÂN NGẠO CỬU THIÊN Full PRC , doc truyen VÂN NGẠO CỬU THIÊN online , đọc truyện VÂN NGẠO CỬU THIÊN chương mới nhất , đọc truyện VÂN NGẠO CỬU THIÊN trực tuyến trên di động lẫn PC đơn giản và tiện lợi , đọc truyện Dị Giới hay , đọc truyện dị giới mới , Doc truyen di gioi online , truyen di gioi moi


>>> Nguồn: VÂN NGẠO CỬU THIÊN

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN