Khí hư có mùi hôi và ngứa

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
suckhoephaidep
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 10:15
Liên hệ:

Khí hư có mùi hôi và ngứa

Gửi bài gửi bởi suckhoephaidep » 24/09/2016 - 10:25

Câu hỏi tư vấn: Thưa bác sỹ, tôi năm nay 25 tuổi, đã có quan hệ tình dục. Khoảng 1 tuần trở lại đây khí hư của tôi ra nhiều hơn, có mùi hôi, đồng thời âm đạo ngứa ngáy dữ dội khiến tôi không thể tập trung cho bất cứ việc gì. Xin hỏi bác sỹ, những triệu chứng trên là biểu hiện của bệnh gì? Xin cảm ơn! (H.T.T-TB).
Trả lời: Chào bạn! Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến phòng khám. vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được các chuyên gia tư vấn sau đây.
Khí hư có mùi hôi, ra nhiều là những dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh phụ khoa. Với những triệu chứng bạn mô tả chúng tôi chẩn đoán bạn đang mắc một trong các bệnh lý sau:
Viêm âm đạo
Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất phổ biến, đến mức hầu hết mọi người ai cũng có nguy cơ mắc bệnh này, đặc biệt là những người đã có QHTD. Khi mắc bệnh viêm âm đạo thì dấu hiệu đặc trưng nhất để nhận biết khi hu được tiết ra nhiều hơn bình thường, dịch có mùi hôi, tanh hoặc chua. Tuỳ từng nguyên nhân mà khí hư sẽ có các màu sắc khác nhau như viêm âm đạo do nấm candida thường có dịch màu trắng đục như sữa chua, viêm âm đạo do tạp khuẩn thì khí hư có màu xám trắng, viêm âm đạo do ký sinh trùng thì khí hư thường có màu xanh nhạt, có bọt khí. Đồng thời khi mắc bệnh chị em cũng bị ngứa ngáy âm đạo dữ dội, âm đạo bị sưng tấy, đau rát khi quan hệ tình dục…
Viêm cổ tử cung
Hình ảnh
Tình trạng khí hư có mùi hôi và ngứa cũng là dấu hiệu của bệnh viêm cổ tử cung, khi bệnh đã chuyển thành mãn tính chị em sẽ thấy khí hư đặc quánh như mủ, màu xanh hoặc vàng.
Bạn hãy sớm đến các bệnh viện uy tín, bác sỹ sẽ làm xét nghiệm để xác định nguyên nhân chính xác nhất, để việc điều trị mang lại những kết quả khả quan. Với 2 bệnh lý kể trên thì bạn có thể điều trị bằng một số loại thuốc đặt ở âm đạo kết hợp với công tác vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

http://phukhoa212.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN