Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Xu hướng chọn quà tặng quảng cáo trong năm nay

Đã gửi: 23/09/2016 - 16:31
gửi bởi phamquangvinh
Năm 2016 được đánh giá là năm ăn nên làm ra của đa số doanh nghiệp, sự tăng trưởng không ngừng tạo ra đắt tiền lợi nhuận vô cùng cao. biết ơn những người đã đóng góp cho quá trình tăng trưởng là điều cần có mà doanh nghiệp phải làm. Lựa chọn món quà nào, hay công ty quà tặng nào luôn là điều trăn trở bậc nhất cho các doanh nghiệp. Công ty quà tặng tại Hà Nội EPVINA sẽ hỗ trợ quý khách giải quyết vấn đề đau đầu này.

Quà tặng gia dụng trước đây không được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quà tặng. hầu hết đều dùng sản phẩm có đắt tiền về mặt tinh thần. thế nhưng nay, vốn dĩ được các chị em yêu thích vì thích hợp với lĩnh vực nội trợ, quà tặng gia dụng lên ngôi với tốc độ nhanh chóng. set ấm trà, bộ nồi cơm điện hay tủ lạnh mini,...là những thiết bị rất cần có cho cuộc sống. Quà tặng này được chị em “ưng lòng” bởi còn mang ý nghĩa đặc biệt , bởi đấy là sự chăm chút , chăm sóc đến nhân viên của doanh nghiệp.

Những sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu vi tính văn phòng cũng là sản phẩm nằm trong “Top hot” của năm 2016. Vì tính chất công việc văn phòng bây giờ đều cần đến máy tính nên những sản phẩm như: Gối hơi, cốc giấy, vòng tay cao su, cốc sứ, bút bi, bút chì, chuột, USB,...cực kỳ được ưa chuộng. Quà tặng có tính ứng dụng cao dễ để lại ấn tượng dài lâu.

Là nơi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác với công ty qua tang doanh nghiep EPVINA chuyên phân phối quà tặng doanh nghiệp quảng tặng quảng bá các loại.