Daniel Nguyễn đã dừng bước đáng tiếc tại tứ kết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Daniel Nguyễn đã dừng bước đáng tiếc tại tứ kết

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 23/09/2016 - 16:29

Bị hạ gục trước Flavio Cipolla với tỷ số lần lượt 6-7 và 5-7, tay vợt Daniel Nguyễn cũng đã chính thức dừng bước ở tứ kết của giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2015.


tay vợt Việt Kiều Mỹ hạng 248 TG Daniel Nguyễn trước đó cũng đã có thể đánh bại được hạt giống số 3 Adrian Menendez Maceiras với lần lượt tỷ số 6-3, 5-7 và 6-1 và có được chiếc vé để vào vòng tứ kết giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2015 đối đầu tiếp theo là tay vợt hạng 108 TG Flavio Cipolla.


Set 1 diễn ra khi mà Daniel đã sớm giành được break ở trong game đầu tiên nhưng rồi lại thi đấu rất thất vọng và ở 4 game đấu tiếp theo thì đã để bị dẫn ngược 4-1. và Tưởng chừng như khoảng cách đó với 3 điểm đã giúp Cipolla giành chiến thắng nhưng đứng trước sự cổ vũ của khán giả việt nam Daniel Nguyễn đã xuất sắc cứu được 2 break-point ở trong game số 6 và đã dẫn ngược với tỷ số 6-5 qua 2 break ở game số 7 và 11.

nhưng với việc có điểm yếu ở những quả giao bóng tiếp theo đó đã khiến Daniel phải trả giá và để mất break ở trong game quyết định số 12 và đã phải giải quyết thắng thua ở trong loạt tie-break.

và bước vào loạt tie-break cân não này thì Daniel đã để thua thực sự đáng tiếc với tỷ số 4-7 và đã thua chung cuộc ở trong set đấu thứ 1.


Sang đến set 2, Daniel đã sớm để mất đi break và ngay trong game đầu tiên nhưng thực sự anh đã xuất sắc break lại giao ở game số 10 và cân bằng tỷ số 5-5.


nhưng Cipolla đã kịp trở lại tinh thần và có được thắng liền 2 game tiếp theo và đã giành chiến thắng với tỷ số 7-5, qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 2-0 sau 2h07' thi đấu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN