Daniel Nguyễn đã dừng bước đáng tiếc tại tứ kết

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Daniel Nguyễn đã dừng bước đáng tiếc tại tứ kết

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 23/09/2016 - 16:29

Bị hạ gục trước Flavio Cipolla với tỷ số lần lượt 6-7 và 5-7, tay vợt Daniel Nguyễn cũng đã chính thức dừng bước ở tứ kết của giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2015.
tay vợt Việt Kiều Mỹ hạng 248 TG Daniel Nguyễn trước đó cũng đã có thể đánh bại được hạt giống số 3 Adrian Menendez Maceiras với lần lượt tỷ số 6-3, 5-7 và 6-1 và có được chiếc vé để vào vòng tứ kết giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2015 đối đầu tiếp theo là tay vợt hạng 108 TG Flavio Cipolla.


Set 1 diễn ra khi mà Daniel đã sớm giành được break ở trong game đầu tiên nhưng rồi lại thi đấu rất thất vọng và ở 4 game đấu tiếp theo thì đã để bị dẫn ngược 4-1. và Tưởng chừng như khoảng cách đó với 3 điểm đã giúp Cipolla giành chiến thắng nhưng đứng trước sự cổ vũ của khán giả việt nam Daniel Nguyễn đã xuất sắc cứu được 2 break-point ở trong game số 6 và đã dẫn ngược với tỷ số 6-5 qua 2 break ở game số 7 và 11.

nhưng với việc có điểm yếu ở những quả giao bóng tiếp theo đó đã khiến Daniel phải trả giá và để mất break ở trong game quyết định số 12 và đã phải giải quyết thắng thua ở trong loạt tie-break.

và bước vào loạt tie-break cân não này thì Daniel đã để thua thực sự đáng tiếc với tỷ số 4-7 và đã thua chung cuộc ở trong set đấu thứ 1.


Sang đến set 2, Daniel đã sớm để mất đi break và ngay trong game đầu tiên nhưng thực sự anh đã xuất sắc break lại giao ở game số 10 và cân bằng tỷ số 5-5.


nhưng Cipolla đã kịp trở lại tinh thần và có được thắng liền 2 game tiếp theo và đã giành chiến thắng với tỷ số 7-5, qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 2-0 sau 2h07' thi đấu.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến53 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN