Sắm Galaxy S6 cũ thanh niên suýt nhận dế chạy chip MediaTek

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Sắm Galaxy S6 cũ thanh niên suýt nhận dế chạy chip MediaTek

Gửi bàigửi bởi Dinhdo » 23/09/2016 - 15:03

Cụ thể, vào ngày hôm qua, các bạn Facebook với tên N.Đ đã chia sẻ một bài viết về kinh nghiệm khi suýt tậu buộc phải loại Galaxy S6 "nhái" trên cộng đồng Review dạo. Anh này cho biết, do nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng mua được một loại Galaxy S6 đã qua dùng với tầm giá thấp buộc phải đã hí hửng sắm đến shop bán máy.

>>Xem thêm: Galaxy S6 xách tay 32GB

Ban đầu, việc kiểm tra thực hư loại Galaxy S6 đề cập trên diễn ra bình thường. mẫu mã không móp méo, camera nét, vân tay nhạy, máy mượt như Galaxy S6 thật. Thế nhưng, hầu hết chuyện chỉ bắt đầu vỡ lở lúc người dùng sực nhớ ra việc phải kiểm tra hiệu năng máy trước lúc mua.

Điều lạ lùng là khi N.Đ lên chợ ứng dụng Play Store dành cho điện thoại Android, các ứng dụng benchmark thông dụng như Antutu hay CPU-Z đều ko thể mua thấy. không với bí quyết nào tải về những ứng dụng này. Trong lòng sinh nghi vì chiếc smartphone mạo danh Galaxy S6, các bạn này truy cập vào trang Appvn để tải về ứng dụng CPU-Z.

>> Xem thêm: Galaxy S6 32GB 99%

khi này, N.Đ mới tá hỏa khi biết rằng, mẫu smartphone mà mình cứ ngỡ là Galaxy S6 kia, thực ra đang chạy vi xử lý MediaTek. Tiếp tục tải về ứng dụng Antutu Benchmark, điểm số kiểm tra từ máy chỉ đạt khoảng 19.000 điểm, rẻ hơn đa số so với những phiên bản Galaxy S6 thật.

Nghĩa là đây chẳng phải điện thoại Galaxy S6 của Samsung. Bởi thông số của vô cùng phẩm 1 thời này vốn không bao gồm chip MediaTek. quanh đó đó, điểm số hiệu năng cũng tốt hơn đa số so với thực tế.
Dinhdo
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 13:45

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến38 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN