Sắm Galaxy S6 cũ thanh niên suýt nhận dế chạy chip MediaTek

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Dinhdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 13:45
Liên hệ:

Sắm Galaxy S6 cũ thanh niên suýt nhận dế chạy chip MediaTek

Gửi bài gửi bởi Dinhdo » 23/09/2016 - 15:03

Cụ thể, vào ngày hôm qua, các bạn Facebook với tên N.Đ đã chia sẻ một bài viết về kinh nghiệm khi suýt tậu buộc phải loại Galaxy S6 "nhái" trên cộng đồng Review dạo. Anh này cho biết, do nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng mua được một loại Galaxy S6 đã qua dùng với tầm giá thấp buộc phải đã hí hửng sắm đến shop bán máy.

>>Xem thêm: Galaxy S6 xách tay 32GB

Ban đầu, việc kiểm tra thực hư loại Galaxy S6 đề cập trên diễn ra bình thường. mẫu mã không móp méo, camera nét, vân tay nhạy, máy mượt như Galaxy S6 thật. Thế nhưng, hầu hết chuyện chỉ bắt đầu vỡ lở lúc người dùng sực nhớ ra việc phải kiểm tra hiệu năng máy trước lúc mua.

Điều lạ lùng là khi N.Đ lên chợ ứng dụng Play Store dành cho điện thoại Android, các ứng dụng benchmark thông dụng như Antutu hay CPU-Z đều ko thể mua thấy. không với bí quyết nào tải về những ứng dụng này. Trong lòng sinh nghi vì chiếc smartphone mạo danh Galaxy S6, các bạn này truy cập vào trang Appvn để tải về ứng dụng CPU-Z.

>> Xem thêm: Galaxy S6 32GB 99%

khi này, N.Đ mới tá hỏa khi biết rằng, mẫu smartphone mà mình cứ ngỡ là Galaxy S6 kia, thực ra đang chạy vi xử lý MediaTek. Tiếp tục tải về ứng dụng Antutu Benchmark, điểm số kiểm tra từ máy chỉ đạt khoảng 19.000 điểm, rẻ hơn đa số so với những phiên bản Galaxy S6 thật.

Nghĩa là đây chẳng phải điện thoại Galaxy S6 của Samsung. Bởi thông số của vô cùng phẩm 1 thời này vốn không bao gồm chip MediaTek. quanh đó đó, điểm số hiệu năng cũng tốt hơn đa số so với thực tế.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN