Tiếng Anh là một ngôn ngữ kì diệu!

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuan1234567891998
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 20/07/2016 - 17:34

Tiếng Anh là một ngôn ngữ kì diệu!

Gửi bài gửi bởi tuan1234567891998 » 23/09/2016 - 13:14

Địa chỉ hoc tieng nhat online hiệu quả nhất
Chỉ cho bạn cach hoc tieng nhat
Chia sẻ với mọi người cách học tiếng nhật nhanh nhất

Hãy tưởng tượng …

Bạn đang ở một lớp học tiếng Anh. Mọi người đang làm một bài tập. Mọi người đều nói về tập thể dục; có rất nhiều tiếng ồn. Bạn đã hoàn thành hai phút trước đây, và bây giờ có những người xung quanh bạn đặt câu hỏi. “What does extemporaneous mean?”, “What’s the answer in point 2?”. Bạn biết câu trả lời chính xác và bạn giúp họ trả lời. Bạn biết tại sao họ yêu cầu giúp đỡ của bạn – bởi vì họ biết bạn giỏi. Bạn cảm thấy được tôn trọng và ngưỡng mộ. Các giáo viên đã nhận thấy tài năng của bạn. Họ bắt đầu nhìn bạn với sự tôn trọng và quý mến!

Bạn đang bay trên một chiếc máy bay, khi trở về từ kỳ nghỉ của bạn. Bạn thấy người bên cạnh bạn đọc một tờ báo Mỹ. Chuyến bay rất dài và bạn tìm kiếm một cuộc trò chuyện. “The engines are awfully loud, aren’t they?”, bạn nói. và người đàn ông ngồi cạnh bạn mỉm cười “Yeah. It looks like the airplane may break into pieces at any moment” Cuộc nói chuyện sẽ vui vẻ. Bạn nói trôi chảy với phong cách thú vị của bạn, và chắc chắn bạn sẽ thích nó. Một khoảnh khắc trước khi tiếp đất, người hàng xóm của bạn nói: “Bạn nói giống như một người Mỹ. phát âm, ngữ pháp của bạn – nó là tuyệt vời “Bạn sẽ ra khỏi máy bay và mỉm cười! Thật là một ngày tuyệt vời!

Bạn đang ở trên một chiếc xe buýt đến trường, như mọi ngày. Bạn quyết định dành thời gian đọc một vài trang sách. Bạn lấy nó ra. Cuốn sách bằng tiếng Anh. Khi bạn bắt đầu đọc, người ngồi bên cạnh để bạn nhìn vào bìa sách với tiêu đề tiếng Anh. Bạn sẽ nhận được một cái nhìn của sự ngưỡng mộ và ghen tị. Một lúc sau, một số người khác trong xe buýt bắt đầu nhìn chằm chằm vào bạn. Họ muốn có thể đọc một cuốn sách tiếng Anh, nhưng họ không thể. Bạn cảm thấy hài lòng. Bạn đang vui mừng vì bạn đã dành thời gian vào việc học tiếng Anh.

Bạn đang ở sân bay quốc tế. Bạn bước đi một cách nhanh chóng và tự tin. Bạn hiểu tất cả những ký hiệu xung quanh, bạn hiểu các thông báo. Bạn biết rằng nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với các nhân viên của sân bay bằng ngôn ngữ của họ. Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn hơn nếu bạn không biết tiếng Anh.

Bạn đang có một khoảnh khắc tuyệt vời với bạn gái của bạn. Bạn đang ngồi gần nhau, một bài hát tiếng Anh hay đang vang lên. Bạn có thể hiểu từng ca từ của nó. Bạn gái của bạn hỏi: “bài hát đó nói về điều gì thế?”. “Đó là về tình yêu, rất ngọt ngào”, bạn trả lời. “Anh thật thông minh. Em muốn tôi biết tiếng Anh giống như anh “, cô gái nói. Bạn cảm thấy tự hào và tự tin hơn rất nhiều.

–> Như bạn đã thấy, tiếng Anh len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Khả năng tiếng Anh cũng vì thế mà ảnh hướng lớn đến cuôc sống tươi đẹp của bạn! Sở hữu thứ ngôn ngữ này cũng chính là bạn đang tạo niềm vui cho cuộc sống của chính mình!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN