Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tiếng Anh là một ngôn ngữ kì diệu!

Hôm nay, 22/08/2018 - 04:43

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 23/09/2016 - 13:14 
tuan1234567891998

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 20/07/2016 - 17:34
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Địa chỉ hoc tieng nhat online hiệu quả nhất
Chỉ cho bạn cach hoc tieng nhat
Chia sẻ với mọi người cách học tiếng nhật nhanh nhất

Hãy tưởng tượng …

Bạn đang ở một lớp học tiếng Anh. Mọi người đang làm một bài tập. Mọi người đều nói về tập thể dục; có rất nhiều tiếng ồn. Bạn đã hoàn thành hai phút trước đây, và bây giờ có những người xung quanh bạn đặt câu hỏi. “What does extemporaneous mean?”, “What’s the answer in point 2?”. Bạn biết câu trả lời chính xác và bạn giúp họ trả lời. Bạn biết tại sao họ yêu cầu giúp đỡ của bạn – bởi vì họ biết bạn giỏi. Bạn cảm thấy được tôn trọng và ngưỡng mộ. Các giáo viên đã nhận thấy tài năng của bạn. Họ bắt đầu nhìn bạn với sự tôn trọng và quý mến!

Bạn đang bay trên một chiếc máy bay, khi trở về từ kỳ nghỉ của bạn. Bạn thấy người bên cạnh bạn đọc một tờ báo Mỹ. Chuyến bay rất dài và bạn tìm kiếm một cuộc trò chuyện. “The engines are awfully loud, aren’t they?”, bạn nói. và người đàn ông ngồi cạnh bạn mỉm cười “Yeah. It looks like the airplane may break into pieces at any moment” Cuộc nói chuyện sẽ vui vẻ. Bạn nói trôi chảy với phong cách thú vị của bạn, và chắc chắn bạn sẽ thích nó. Một khoảnh khắc trước khi tiếp đất, người hàng xóm của bạn nói: “Bạn nói giống như một người Mỹ. phát âm, ngữ pháp của bạn – nó là tuyệt vời “Bạn sẽ ra khỏi máy bay và mỉm cười! Thật là một ngày tuyệt vời!

Bạn đang ở trên một chiếc xe buýt đến trường, như mọi ngày. Bạn quyết định dành thời gian đọc một vài trang sách. Bạn lấy nó ra. Cuốn sách bằng tiếng Anh. Khi bạn bắt đầu đọc, người ngồi bên cạnh để bạn nhìn vào bìa sách với tiêu đề tiếng Anh. Bạn sẽ nhận được một cái nhìn của sự ngưỡng mộ và ghen tị. Một lúc sau, một số người khác trong xe buýt bắt đầu nhìn chằm chằm vào bạn. Họ muốn có thể đọc một cuốn sách tiếng Anh, nhưng họ không thể. Bạn cảm thấy hài lòng. Bạn đang vui mừng vì bạn đã dành thời gian vào việc học tiếng Anh.

Bạn đang ở sân bay quốc tế. Bạn bước đi một cách nhanh chóng và tự tin. Bạn hiểu tất cả những ký hiệu xung quanh, bạn hiểu các thông báo. Bạn biết rằng nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với các nhân viên của sân bay bằng ngôn ngữ của họ. Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn hơn nếu bạn không biết tiếng Anh.

Bạn đang có một khoảnh khắc tuyệt vời với bạn gái của bạn. Bạn đang ngồi gần nhau, một bài hát tiếng Anh hay đang vang lên. Bạn có thể hiểu từng ca từ của nó. Bạn gái của bạn hỏi: “bài hát đó nói về điều gì thế?”. “Đó là về tình yêu, rất ngọt ngào”, bạn trả lời. “Anh thật thông minh. Em muốn tôi biết tiếng Anh giống như anh “, cô gái nói. Bạn cảm thấy tự hào và tự tin hơn rất nhiều.

–> Như bạn đã thấy, tiếng Anh len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Khả năng tiếng Anh cũng vì thế mà ảnh hướng lớn đến cuôc sống tươi đẹp của bạn! Sở hữu thứ ngôn ngữ này cũng chính là bạn đang tạo niềm vui cho cuộc sống của chính mình!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: