Tận hưởng không gian khác nhau với điều hòa nhiệt độ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
linhtran1292
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/03/2016 - 16:29

Tận hưởng không gian khác nhau với điều hòa nhiệt độ

Gửi bài gửi bởi linhtran1292 » 23/09/2016 - 09:55

Điều hòa ngày càng trở thành một thiết bị thiết yếu & không thể thiếu để phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của mọi thành viên trong mọi gia đình. Tuy nhiên; nhiệt độ phát ra từ điều hòa đóng vai trò không nhỏ & có ảnh hưởng phần nào đến trường khí trong nhà. Nếu bạn lắp đặt máy máy lạnh không phù hợp có thể ảnh hưởng tới vận thế, sức khỏe và tài vị của các bạn. Hãy tham khảo một số lưu ý nhỏ dưới đây mà Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bảo Uyên chia sẻ khi lắp máy điều hòa nhiệt độ ở các không gian khác nhau để ngôi nhà của các bạn luôn thăng bằng khí ngay nhé!
Hình ảnh
1. Phòng ăn

Máy điều hoà dùng một thời gian sau sẽ khó tránh được có bụi. Cần chú ý lắp máy điều hòa có gió thổi thẳng vào bàn ăn sẽ khiến đồ ăn bị bụi bám vào và nhanh nguôi. Vì thế, máy máy lạnh nên lắp gần bàn ăn nhưng nên tránh chiều gió thổi thẳng vào bàn.

2. Phòng ngủ

Khi đang ngủ; các mạch máu cởi ra; hệ thống hít thở cũng không phòng chống; gió máy điều hoà thổi thẳng vào người sẽ dễ bị cảm và dễ “đọng” lại khí tà. Bởi thế; các bạn cần điều chỉnh hướng gió lên trên hoặc mở cửa sổ để máy điều hòa trong nhà.

>> Tìm hiểu về dòng điều hòa gree

3. Phòng đọc sách

Lắp máy máy lạnh trong phòng đọc sách sẽ giúp khí trời trong phòng luôn sảng khoái; mát mẻ, rất tiện lợi cho việc tập kết suy nghĩ; học tập. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt máy điều hòa điện lạnh chiếu thẳng vào đầu dễ làm người trong phòng mất tập trung; chóng mặt…

4. Phòng khách

Cấm kỵ nhất trong phòng khách là không để nguồn gió của máy máy lạnh thổi thẳng vào tài vị ; bởi như vậy sẽ làm hao tài ; tán chuyện của. Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí ; vì thế nếu máy điều hòa điện lạnh đối thẳng với cửa chính; thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra khỏi cửa & trong nhà cũng không có cảm giác ấm cúng. Nếu các bạn đã cài đặt máy điều hòa điện lạnh đối diện cửa chính ; bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một trấn phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu tại huyền quan. Gió của máy máy lạnh nếu thổi thẳng vào ghế ngồi khiến người ngồi cảm thấy cấm cảu sẽ dễ bị ảnh hưởng tới vận thế của công việc & sự nghiệp. Vì thế ; nên điều chỉnh gió sang vịt bầu khác hoặc chuyển ghế của chủ nhà sang vịt bầu khác.

>> Dòng điều hòa âm trần daikin

5. Phòng bếp

Phòng bếp là chỗ nấu bếp cho cả nhà ; nếu gió máy điều hoà thổi thẳng vào bếp thì ảnh hưởng đến lửa không đủ năng lượng để nấu. Bên cạnh đó; máy điều hoà kêu như vịt bầu như vậy sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của người ăn. Bếp núc là tượng trưng của tình cảm ; cho nên bài trí như vậy cũng rất dễ tác động xấu đến Chỗ ở phu phụ. Bởi thế; khi lắp máy điều hòa trong gian phòng bếp; nhà ở bạn nên lắp điều hòa “an toàn” sao cho gió của máy điều hòa nhiệt độ không thổi thẳng vào bếp.

Với những chú ý nhỏ nhưng cực kì hữu ích trên mà Bảo Uyên cung cấp và chia sẻ; chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho cả gia đình nhà các bạn luôn tận hưởng không khí tươi vui & mới mẻ dưới mọi thời tiết từ luồng nhiệt độ phù hợp mà điều hòa cung cấp & lan tỏa.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào để được tư vấn & báo giá ngay nhé!
Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bảo Uyên, đại lý phân phối đèn sưởi nhà tắm
ĐC: Số 139 Nguyễn An Ninh - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giám đốc kinh doanh: Phạm Mạnh Cường
Mobile: 093.2020.998

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN