NGỐC PHI RẤT TIÊU DAO - Full hot

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranhai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/12/2015 - 11:07

NGỐC PHI RẤT TIÊU DAO - Full hot

Gửi bài gửi bởi tranhai » 22/09/2016 - 21:47

NGỐC PHI RẤT TIÊU DAO - Đoc online

Ngốc phi rất tiêu dao

TÓM TẮT TRUYỆN:

┏☆--- ------ ------ ------☆┓
Ngốc phi rất tiêu dao
tác giả:Đường Mộng Nhược Ảnh
thể loại: xuyên không
số chương: 516 chương.
edit: nhok ngố trang
┗☆--- ------ ------ ------☆┛

【 Nội dung giới thiệu vắn tắt 】


Đêm đại hôn, động phòng là lúc, hoa chúc lay động xuống, hắn đầy cõi lòng vui sướng kích động mà đến, lại chỉ thấy một hỗn độn đỏ chót giá y phục, cô đơn không thấy tân nương.

Hắn thấy vậy vốn hoàn mỹ không chê vào đâu được khuôn mặt nháy mắt âm trầm, nàng thế nhưng tại đại đêm hôn cho hắn đào hôn? !

Cầm lấy thư để lại trên bàn, nhìn đến nàng vậy khoa trương tự thể, hắn khóe môi hung hăng co rút vài cái.

"Được rồi, một khi đã như vậy, vậy ta chỉ có thể... " hai tròng mắt nguy hiểm của hắn nheo lại, chỉ là bên trong ngoài phẫn nộ, đối nàng độc hữu sủng ái lại khó có thể che dấu.

Nàng, đến từ 21 thế kỷ một luật sư xuất sắc, một cái nhăn mày hay cười, phong tình vạn chủng gian tản ra dễ dàng nắm trong tay hết thảy quyết đoán. Hắn, người trong thiên hạ người kính sợ thần thoại nhân vật, nhất cử nhất động, nóng nảy Phong Hành trong mang theo hồn nhiên thiên thành khí phách. Làm phúc hắc nàng gặp được phúc hắc hắn, là thế nào kinh thiên động địa, lại là thế nào khác thường triền miên.

Hưu thư bản giới thiệu vắn tắt:


Thành thân bất quá mấy ngày, hắn vô tình đưa cho nàng một bao hưu thư.

"Vương gia, Vân Nhi thật sự rất yêu ngươi." Nàng làm bộ đau xót cầu xin, trong lòng cũng là vui đến hát nhạc nở hoa.

Hắn khóe môi kéo ra rõ ràng trào phúng, con ngươi trong lại tràn đầy chán ghét, đem trong tay hưu thư ném tại trên mặt đất, xoay người rời đi.

Chỉ là, tạm biệt nàng thời điểm, mới phát hiện, tuyệt thế vô song tao nhã nàng thế nhưng là hắn vẫn đau khổ tìm người, mà bên cạnh nàng đã muốn hơn một vị tuyệt sắc xuất chúng hoàn mỹ nam tử.

Cực sủng ấm áp bản giới thiệu vắn tắt.


"Phụ hoàng, mẫu hậu muốn đem tiền trong quốc khố nước ta chuyển đi hết." Anh tuấn anh tuấn nho nhỏ bé trai giả ưu thương nhìn phía người chính tại hết sức chuyên chú đặt trước tấu chương nam tử.

"Ân." Nam tử chỉ là không chút để ý nhẹ đáp ứng một tiếng, không động đậy.

"Phụ hoàng, mẫu hậu đem Thủy linh châu ma sát thành phấn, nói là có thể mỹ dung." Nho nhỏ bé trai không ngừng cố gắng nói. Thủy linh châu là người trong thiên hạ người hy vọng xa vời, vô giá quốc bảo.

"Ân." Nam tử mày đều không có nhăn một chút.

"Phụ hoàng, vừa mới có cái mỹ nam tìm đến mẫu hậu, mẫu hậu có thể hay không cho chúng ta đổi cái phụ hoàng nha." Nho nhỏ bé trai hai tròng mắt vi tránh, khóe môi tự do khai ngây thơ cũng là mang theo mấy phần tà khí cười.

Nho nhỏ bé trai lời còn chưa dứt, vội vàng đang phê chữa tấu chương nam tử thân mình chợt lóe, trong chớp mắt, liền không thấy bóng người.

"Như vậy nói dối, ngươi đều nói mất trăm lần , phụ hoàng thế nhưng vẫn bị mắc lừa, haiz." Phấn nộn đáng yêu tiểu cô nương, than nhẹ lắc đầu.

"Muội muội, lần này ta không có nói sai nha, vừa mới thật sự có một cái rất được nam nhân đến tìm mẫu hậu nha." Nhỏ bé trai thấp giọng biện giải, chỉ là trên mặt ý cười, càng đậm mấy phần.

"Thật sự, vậy còn không mau đi xem một chút." Tiểu cô nương nhãn tình sáng lên, hưng phấn mà nói, ngây thơ trên mặt lại lộ vẻ ác ma kiểu cười, hai cái tiểu thí hài rất nhanh theo đi ra.

TAG : Đọc truyện Ngốc phi rất tiêu dao Online Full TExt, Tải truyện Ngốc phi rất tiêu dao Full PRC , doc truyen Ngốc phi rất tiêu dao online , đọc truyện Ngốc phi rất tiêu dao chương mới nhất , đọc truyện Ngốc phi rất tiêu dao trực tuyến trên di động lẫn PC đơn giản và tiện lợi , đọc truyện Truyện Xuyên Không hay , đọc truyện Truyện Xuyên Không mới , Doc truyen Truyện Xuyên Không online , truyen xuyen khong moi
>>>Nguồn: NGỐC PHI RẤT TIÊU DAO

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN