Hiểu biết về cách sống tiết kiệm của người Đức

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Hiểu biết về cách sống tiết kiệm của người Đức

Gửi bàigửi bởi janteen9x » 22/09/2016 - 16:12

Người Đức rất thích câu hỏi: Warum-Tại sao? ”Với người Đức, đừng bao giờ bắt đầu nói 1 điều gì, nếu ko nghĩ ra câu tư vấn cho nghi vấn Tại sao?”

Đọc thêm:
Du học nghề Đức
Tuyển sinh du học nghề Đức 2016

Thắng thắn và rõ ràng: Người Đức nổi tiếng là ngay thẳng và rõ ràng. Họ sẽ thẳng thắn góp ý với bạn để đánh giá khả năng, sự hiểu biết…, họ luôn từ chối lời mời, cuộc hứa hẹn giả dụ họ có việc bận hoặc yêu cầu viện trợ. Bạn cộng đừng quá buồn khi nhận được những lời góp ý các lời khước từ quá thẳng thắn như vậy. chậm tiến độ là lối sống của họ, ko lươn lẹo, vòng quanh đồng nghĩa sở hữu việc họ sống rất thật, không fake tạo.

Tiết kiệm: Cả nhà đi du học Đức chắc cũng thấy được người Đức tiết kiệm như thế nào. Tiết kiệm miêu tả ở chỗ “vừa đủ” không quá ki bo, keo kiệt.

Nước: Người Đức ngoài phải thanh toán tìm nước lèo, họ còn phải trả tiền cho quá trình xử lý nước thải, càng sử dụng phổ biến nước sạch, thì càng phải trả nhiều tiền xử lý nước thải. bởi thế, người Đức rất tiết kiệm khi tiêu dùng nước, bình thường họ chỉ tắm hai - 3 lần/tuần và 3 ngày giặt, thay quần áo/1 lần. Cũng vì 1 phần là do môi trường bên Đức rất sạch sẽ, hầu như họ không bao giờ dùng khẩu trang lúc ra đường.

Điện thoại: Chỉ giao thông lúc nhu yếu, kể những gì cần nói hoặc họ sẽ sắm các phương tiện khác tốt hơn để liên lạc với mọi người.

Điện: Họ tắt ngay những trang bị điện ko dùng đến để giảm thiểu hoang toàng tài nguyên.
Thức ăn: Người Đức thường nấu vừa đủ và thậm trí còn tương đối thiếu, đồ ăn thừa được bảo quản trong tủ lạnh để phục vụ các ngày hôm sau.

Đi lại: Tại Đức Xe Bus, tàu điện là dụng cụ chuyển di thông dụng nhất. Bạn đừng ngạc nhiên khi thấy các nhân viên văn phòng mặc đồng phục com-lê xắn quần hoặc những nhân viên nữ vén váy đạp xe đi làm.

Tiết kiệm nhiên liệu: Tiết kiệm nhiên liệu luôn được người Đức đặt lên hàng đầu. Họ thường dùng các cái bóng đèn giảm nhiên liệu để tiết kiệm giá bán. các chiếc máy móc điện tử trong nhà như ti vi, máy tính, máy giặt… không nên để stand by (chế độ chờ) mà nên được ngắt trực tiếp mang nguồn. Họ cũng không thường xuyên tiêu dùng công cụ tư nhân để hạn chế gây ô nhiễm môi trường.
janteen9x
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến24 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN