những lưu ý lúc sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại Miền Bắc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyenlinh15111995
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/08/2016 - 16:03

những lưu ý lúc sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại Miền Bắc

Gửi bài gửi bởi nguyenlinh15111995 » 22/09/2016 - 15:42

Em có con xe 20 tuổi, 1993 Crown Royal Saloon, AT, đi thích quá nên chả buồn đổi xe. Nhưng vì em nó đa dạng tuổi rồi nên cũng hay phải đi dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội

ban đầu vì với quen 1 số anh em khiến bên bảo dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, nên hồi đầu em với sở hữu xe tới xưởng những bác bỏ đấy khiến cho . bên cạnh đó hay gặp trường hợp “lợn lành hóa lợn què”, sửa xong bệnh này lại nảy ra bệnh khác. Sau em mới ngẫm ra là anh em bạn bè mình chỉ mở xưởng chứ mang nghề đâu, thợ sửa thế nào thì kệ xác . “Chủ sở hữu tâm nhưng thợ thì ẩu” là câu đúc kết của em, nên sau này em chẳng sở hữu xe tới mấy dòng xưởng đấy nữa. đó là xưởng dich vu sua chua o to của bạn bè.

chẳng những thế , khi em đọc topic của một bác nổi ngôn ngữ về sửa điều hoà. Thấy có đa dạng người khen (sau ngẫm ra có nhẽ người chê chả dám vào chê) nhưng kết quả là em chả dám quay lại đó lần nào nữa. Vậy thêm kinh nghiệm là đừng vội tin ngay vào những lời hay ý đẹp trên mạng).

Em lặn lội với xe đi rất xa để sửa. Kết quả điều hoà thì tàm tạm , nhưng giá thành cho dịch vụ sửa chữa ô tô thì lên kha hơi vì sở hữu phổ quát món thợ làm hỏng của mình buộc phải thay, phải sửa thêm ở chỗ khác. Lại còn bị chửi nữa mới đau.

Lần sắp nhất em qua 1 gara dịch vụ sửa chữa ô tô , do không tậu ra bệnh về điện nên được thợ ở ngừng thi côngĐây tiết lộ giới thiệu một gara với thể sửa được cho em, lại ngay gần nhà. gần nhà rất quan yếu mang em, vì em theo dõi sát được việc thực hành @dịch vụ sửa ô tô . Thợ đa dạng tuổi phổ quát kinh nghiệm. Gara chỉ quy tụ vào @dịch vụ sửa chữa ô tô , bảo dưỡng, ko làm cho lan man các việc như sơn bả, săn sóc xe.

Hiện em đã sửa cũng như bảo dưỡng khá phổ thông hạng mục ở chậm tiến độ và rất chấp nhận , bao gồm cả bổ máy lần gần nhất. Và rất yên ổn tâm là họ thoả thích để mình sắm vật tư phụ tùng thay thế, chỉ lấy tiền dịch vụ sửa chữa ô tô nên vừa tiết kiệm cho mình vừa ko lo mất tiền oan (phụ tùng nếu như nhờ họ tìm, họ với kể thẳng mang em là thêm ít ra 30% để họ còn mang công đi tậu và bảo hành). Họ đoán bệnh chuẩn xác , khoanh vùng sửa gọn ghẽ, không dây dính các bệnh xì xằng vớ vẩn nên em ko bị mất tiền ngu như trước đây. Họ chú trọng việc thực hành @dịch vụ tôn tạo ô tô , hạn chế thay thế thấp nhất mang thể.

Đối mang em, giả dụ nghĩ theo chiều hướng bị động nhất thì có thể một phần lý do bởi em xuất thân là dân công nghệ , lại cũng mang một chút tri thức qua việc lăn lộn cộng con xe rồi, họ không dám khiến bậy

Thợ ở chậm tiến độ thì trực tiếp làm . ko phải lúc nào cũng động vào xe mình, nhưng ít ra cũng xoành xoạch theo dõi, chỉ đạo mấy đồng chí phụ việc. Phụ việc ở chậm triển khai cũng học được chủ phần nào sự chăm nom , kỹ càng , không như những chỗ khác em đã từng qua, cốt cho xong việc để nghỉ.

Vậy sau 2 ,5 năm gắn bó và lăn lộn mang con xe cũ của mình, kinh nghiệm em rút ra lúc đi dịch vụ sửa chữa ô tô là:

- không mua đến bạn bè, vì xảy ra sự cố (hỏng mẫu khác) rất khó trò chuyện , trừ khi bạn làm thợ.

- không vội vàng tin lăng xê online, cần có thẩm định thực tế .

- không tậu đến gara lớn , vì thợ ở Đó chỉ mang hai loại: chiếc 1 chỉ ăn lương tháng, khiến không rốt ráo đến nơi tới chốn, chiếc hai thì ăn theo doanh thu lại quá hết lòng trong nghề, sửa hay mất thêm tiền cho những hạng mục khác. Chủ thì ko bao giờ động vào xe mình trừ lúc đi thử.

- Hãng thì em chả mường tưởng bao giờ, vì xe mình ko nằm trong diện bảo hành. Mà thấy những bác bỏ nói vào hãng chỉ với thay, không đáp ứng sở hữu khả năng kinh tế cũng như mong muốn của em.

- Quan hệ, chuyện trò gần gụi mang chủ, thợ, phụ. Như em hiếm bổ dưỡng thêm một chút cho các thợn phụ chỉ làm thuê ăn lương để họ cẩn thận , trách nhiệm hơn cho mình. Hiệu quả của việc này rất rõ rệt, trông thấy được tức khắc.

Kinh nghiệm dịch vụ sửa chữa ô tô của em có nhẽ chỉ phù hợp với những người suy nghĩ như em, sẽ vô bổ đối mang các bác đi theo tuyến phố lối khác.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN