Kinh nghiệm trị mụn triệt để

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyenvutuankiet
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 03/12/2014 - 13:23

Kinh nghiệm trị mụn triệt để

Gửi bài gửi bởi nguyenvutuankiet » 22/09/2016 - 15:18

Mụn là vấn đề mà nhiều người vẫn có được làn da xấu xí này, điều đó khiến bạn vô cùng lo lắng và muốn khắc phục nhanh, điều đơn giản là những làn da bị mụn này sẽ làm bạn khó có thể che đui khuyết điểm xấu trên da mặt này, với những phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh vấn đề mụn lâu năm trên làn da này tốt hơn.

Kem đánh răng.

Với phương pháp hiệu quả thiên nhiên thì kem đánh răng sẽ giúp bạn có thể làm giảm và ngăn ngừa những tác động xấu, giúp làn da được căng mịn và phục hồi tốt hơn, bổ sung tinh chất tự nhiên để làm giảm nhanh vấn đề bị mụn trứng cá, mụn cám hay mụn đậu đen, điều đó thì quá dễ dàng để giúp bạn mang lên làn da được trắng sáng, giúp da tươi trẻ và căng mịn, mềm mại từ sâu bên trong tốt hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy kem đánh răng đem xoa đều lên vùng da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn làm làn da mềm mại hơn, căng mịn hơn và trắng sáng từ sâu bên trong, mụn sẽ mờ dần và biến mất triệt để.

- Hiệu quả với thời gian nhanh chóng chỉ trong 1 tuần thì những làn da bị mụn sẽ dần được biến mất, sáng da hơn, mềm mại hơn rất nhiều.

Xem thêm: Kem trị nám hiệu quả nhất

Sữa chua dâu tây.

Mang lại nhiều bí quyết trong việc làm đẹp thì sữa chu dâu tây sẽ đem lại những bí quyết cho làn da được tươi trẻ hơn, sáng da hơn và căng mịn hơn rất nhiều, bổ sung tinh chất vitamin, khoáng chất thiên nhiên để giúp cho làn da được tươi trẻ hơn rất nhiều, những vết mụn trên làn da cũng sẽ được làm mờ và biến mất triệt để, làm mềm mịn làn da hơn rất nhiều, tăng cường khả năng đàn hồi và hấp thụ để làn da rạng ngời.

- Bạn có thể lấy sữa chua dâu tây đem xoa đều lên vùng da bị mụn, đắp mặt nạ này khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp cho làn da đang bắt đầu hết mụn tuyệt đối, sáng da hơn và min màng.

- Đơn giản làn da bị mụn thường xuyên thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn cám để ngăn ngừa và giảm nhanh tình trạng các hạt mụn xấu.

Xem qua: kem trị nám tàn nhang nhanh chóng trong 1 tuần

Dấm táo.

Thành phần dấm táo sẽ giúp bạn có thể làm đẹp làn da tốt hơn, giúp bạn có thể ngăn ngừa nhanh vấn đề xấu, phục hồi hiệu quả, đơn giản những vết mụn trứng cá lâu năm hay vết thâm đen do mụn gây ra thì cũng sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, tái tạo làn da từ sâu bên trong tốt hơn, giữ cho làn da tươi trẻ, không để mụn gây ra cho làn da thêm lần nữa, giữ cho làn da căng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều.

- Đơn giản bạn có thể lấy dấm táo đem hòa trộn với nước theo tỉ lệ 1:1, rồi xoa đều lên vùng da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên thì những hạt mụn sẽ mờ dần và biến mất triệt để.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn hiệu quả Bright Dr để giúp cho làn da phục hồi hiệu quả, làm cho da được căng mịn và trắng sáng nhanh.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN