Bất ngờ với vô vàn cách nâng mũi không cần phẫu thuật

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Bất ngờ với vô vàn cách nâng mũi không cần phẫu thuật

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 22/09/2016 - 11:04

Vài năm trở lại đây nâng mũi không cần phẫu thuật đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều người.
Dùng dụng cụ kẹp mũi
Dụng cụ này có cấu tạo 4 đầu kẹp: 2 đầu nhỏ ở bên trong và 2 đầu to ở bên ngoài, được làm từ silicon, nhựa polypropylene hoặc thép… Khi được đưa vào vùng cần điều trị, lực kẹp sẽ ép mũi vào dần dần, từ đó làm cho mũi thẳng và thon gọn hơn. Đây là lời quảng cáo mà các nhà sản xuất đưa ra khi bày bán rộng rãi dụng cụ này trên thị trường.
Hình ảnh
Hưởng ứng xu hướng nâng mũi không phẫu thuật, nhiều chị em không ngần ngại tìm đến sự trợ giúp của dụng cụ kẹp mũi.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ, dáng mũi phụ thuộc vào cấu trúc xương và sụn mũi. Do đó, việc dùng dụng cụ kẹp nâng mũi chỉ mang lại cảm giác cho mũi cao, thon lúc đó, ngay sau khi thực hiện. Nếu vẫn lựa chọn cách nâng mũi không phẫu thuật này, các khổ chủ nên thận trọng, tìm hiểu kỹ về chất lượng của dụng cụ kẹp vì đã có không ít trường hợp bị dị ứng chất liệu kẹp mũi.

Nâng mũi bằng bột mì
Theo tiết lộ của blogger đến từ xứ Đài, để sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, tự nhiên mà không cần đến sự hỗ trợ của phương pháp giải phẫu, chị em áp dụng như sau: trộn bột mì và vaseline tỷ lệ 4: 1 thành một khối mịn, rồi cho thêm một chút phấn nền đậm hơn màu da một tông, tiếp tục trộn đều tay. Cuối cùng, các eva chỉ cần miết sao cho phần bột này hòa lẫn vào phần da xung quanh để làm sống mũi cao mà không bị lộ. Đối với phần bột thừa, chị em có thể đặt chúng vào tủ lạnh để dùng dần cho những lần sau.
Mẹo nâng mũi không phẫu thuật này, ngay sau khi được lan truyền đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, dù dùng bột mì trộn vaseline hay sử dụng dụng cụ kẹp thì mũi cũng chỉ cao hơn lúc đó. Thực tế, những cách này không mang lại hiệu quả như mong muốn của người thực hiện.

Nâng mũi bằng tiêm filler
Nâng mũi bằng tiêm filler đang là một trong những dịch vụ hot hiện nay. Với phương pháp này, các eva có thể cảm nhận hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì sau khi tiêm. Tùy từng sở thích, nhu cầu cá nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng các chất làm đầy phù hợp như: Restylane, Juverderm hoặc Aquamid. Đây là những chất làm đầy đã được Cơ quan quản lý Thực phầm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.
Trong đó, Restylane và Juverderm có bản chất là axit hyaluronic tương tự như axit amin trong cơ thể. Còn Aquamid chứ đến 97,5% là nước, chỉ có 2,5% là Poly Arcylamide, hoàn toàn không chứa vi hạt. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, các chất này ngay lập tức sẽ làm đầy mô, nâng cao mũi cũng như mang đến cho chiếc mũi dáng vẻ thon gọn, tự nhiên.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/bat-ngo-voi-vo-van-cach-nang-mui-khong-can-phau-thuat.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN