Sự khác biệt giữa đồng hồ Orient máy quartz và Orient autom

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Orient máy quartz và Orient autom

Gửi bàigửi bởi Lyl204 » 22/09/2016 - 11:04

Orient là một nhãn hàng đồng hồ rất có danh tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc, nó là 1 trong 3 nhãn hàng đã tạo nên tên tuổi cho ngành sản xuất đồng hồ nước này. Đồng hồ Orient đang được không ít người chơi đồng hồ ở Việt Nam tin tưởng sử dụng bởi nó không chỉ có chất lượng tốt mà vẻ ngoài của nó cũng rất trang trọng. Đồng hồ Orient có 2 dòng sản phẩm chính là đồng hồ Orient máy cơ automatic và đồng hồ Orient máy quartz. Chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về 2 dòng sản phẩm này để có sự nhận xét khách quan nhất và có thể tự trả lời được câu hỏi nên mua đồng hồ Orient automatic hay quartz nhé.
Với đồng hồ Orient máy cơ automatic, bạn sẽ không phải lo lắng với việc đồng hồ hết pin nhờ hệ thống dự trữ năng lượng bằng cót phía trong, khi người tiêu dùng đeo vào thì nó sẽ tự động tích trữ năng lượng để giữ cho đồng hồ được hoạt động mượt mà. Mặc dù vậy, đồng hồ máy cơ automatic cũng có một nhược điểm là do năng lượng cung cấp không đều nên sai số của chính nó khá cao và do cấu tạo máy của chính nó khá phức tạp nên so với đồng hồ máy pin thì giá của nó cũng đắt hơn.
Hình ảnh
Về đồng hồ chính hãng Orient quartz, kết cấu bộ máy bên trong của nó có vẻ đỡ phức tạp hơn so với đồng hồ cơ automatic. Đây là dòng đồng hồ chạy bằng năng lượng từ pin. Với việc năng lượng được bổ sung đều và ổn định nên độ chuẩn xác của đồng hồ Orient máy quartz tốt hơn so với đồng hồ máy cơ automatic khá là nhiều. Tuy vậy với việc sử dụng pin thì sau 1 thời gian đồng hồ có thể bị sai giờ và lúc đó thì bạn cần phải thay pin. Đồng hồ máy quartz khá nhỏ nhẹ nên có vẻ rất phù hợp với chị em yêu đồng hồ đấy.
Trên đây là một vài kiến thức về dòng đồng hồ Orient máy cơ automatic và Orient quartz cho các bạn biết rõ. hy vọng với những thông tin nho nhỏ này phần nào giúp được các bạn trong việc chọn lựa cho bản thân mình sản phẩm đồng hồ chính hãng uy tín thích hợp nhất và uy tín nhất.
>>Xem các lưu ý khi mua đồng hồ hiệu: https://www.xwatch.vn/blog/2-loi-khuyen-huu-ich-khi-mua-dong-ho-hieu-p3006.html
Lyl204
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 15/06/2015 - 22:32

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]24 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN