Lợi ích không ngờ từ phẫu thuật nâng mũi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Lợi ích không ngờ từ phẫu thuật nâng mũi

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 22/09/2016 - 10:54

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến. Nhờ những lợi ích như cải thiện dáng mũi, nâng tầm nhan sắc, tăng sự tự tin và có lợi cho tướng số, ngày càng có nhiều chị em quyết định nâng mũi để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn.
Hình ảnh
Phẫu thuật nâng mũi đem lại rất nhiều nhiều lợi ích.

Chiếc mũi nằm ở ngay vị trí trung tâm, dù nhìn ở góc độ nào, dáng mũi cũng ảnh hưởng đến toàn bộ nhan sắc và quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Trong nhân tướng học, mũi còn được coi là điểm quyết định đến vận mệnh, tương lai của mỗi người. Vì vậy, để sở hữu một chiếc mũi đẹp toàn diện, nâng mũi là giải pháp tối ưu nhất. Với những lợi ích từ việc nâng mũi đem lại, không khó hiểu khi đây là loại hình thẩm mỹ có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.
Nhiều người không may mắn có được dáng mũi đẹp ngay từ khi sinh ra, vì vậy họ thường mang tâm lý tự ti với chiếc mũi không hoàn hảo của mình. Nhiều chị em mất thời gian trang điểm mỗi ngày để hi vọng chiếc mũi trông có vẻ thon gọn, thanh thoát hơn, hoặc áp dụng các biện pháp nâng mũi tại nhà như sử dụng kẹp, silicon đặt trong lỗ mũi… gây đau đớn và vướng víu, khó chịu. Nâng mũi có thể giải quyết được những vấn đề đó. Không cần phải trang điểm cầu kỳ hay làm đủ mọi cách nữa, nâng mũi sẽ giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi đẹp thon gọn, hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phẫu thuật nâng mũi chỉ áp dụng với những người đủ 18 tuổi trở lên.

Ở ngay chính giữa khuôn mặt, chiếc mũi lúc nào cũng là điểm dễ nhìn thấy nhất, thu hút người đối diện nhất và khó có thể che dấu được. Phẫu thuật nâng mũi không chỉ giúp bạn nâng tầm nhan sắc, mà còn thu hút và tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Thử tưởng tượng xem giữa một người có chiếc mũi tẹt và một người có chiếc mũi cao thon gọn, ai sẽ để lại cho bạn ấn tượng tốt hơn? Tất nhiên, cảm nhận về một con người cần phải qua một quá trình tiếp xúc lâu dài, nhưng để lại ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn về sau này, đặc biệt là trong công việc, giao tiếp và thiết lập các mối quan hệ.

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc mũi trở nên quan trọng trong tướng số. Có rất nhiều người đã khẳng định vận mệnh của mình trở nên tích cực hơn sau khi nâng mũi. Điều này cũng có thể dễ dàng nhận ra từ sự thành công như diều gặp gió của các “sao” sau khi nâng mũi. Trong giới showbiz Việt, chuyện nâng mũi không còn là xa lại. Những cái tên như Trấn Thành, Quỳnh Chi, Hương Tràm… đều trở nên nổi bật và thành công hơn sau khi dáng mũi được cải thiện nhờ phẫu thuật nâng mũi.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/loi-ich-khong-ngo-tu-phau-thuat-nang-mui.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN