Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Atlas Copco giới thiệu dòng máy nén khí DrillAir

Hôm nay, 23/02/2018 - 13:49

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 22/09/2016 - 09:29 
tunght

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 30/03/2016 - 09:26
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Máy nén khí Open Unit mới được đưa ra nhằm giới thiệu công khai dòng máy nén khí di động DrillAirTM của Atlas Copco; Thiết bị được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu chuyên công tác khoan - cho phép khoan sâu hơn với các lỗ khoan có đường kính lớn hơn ở tốc độ xuyên thấu nhanh hơn.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Các mẫu mới thiết kế cho các ứng dụng chuyên biệt đạt 727 lít/giây ở áp suất 25 bar và mang đến công suất sử dụng cao hơn, áp suất cao hơn và độ bền thiết bị lâu hơn. Các bộ phận máy được thiết kế phục vụ chế độ vận hành liên tục nơi động cơ được vận hành tại tốc độ và năng suất tối đa.

Mặc dù nhiệt độ môi trường làm việc cao (55ºC), loại máy mới này vẫn đảm bảo chất lượng khí tốt với lưu lượng tối đa. Quan trọng hơn cả, máy nén khí DrillAirTM được sản xuất đảm bảo chế độ bảo dưỡng thuận tiện và đáng tin cậy. Hệ thống nhiên liệu FuelXpertTM chuyên biệt, các bộ phận sản xuất trên công nghệ OiltronixTM làm tăng đán kể độ bền.

Dễ vận chuyển và lắp đặt giúp loại máy này trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho các ứng dụng chuyên biệt. Máy có thể được cẩu lên dễ dàng nhờ thanh nâng trên cùng. Máy nén khí được đặt trên nền phẳng hay con lăn đáp ứng nhu cầu bắt bu lông.

Lựa chọn hướng dòng khí và làm mát bằng quạt. Quạt ống hút là đặc điểm mới của máy nén khí di động và cho phép loại tạp chất của bộ phận làm mát sau. Khí làm mát được kéo lên bệ làm mát sau và sau đó chuyển qua động cơ. Ống dẫn khí trên cùng bao gồm khí làm mát đầu vào đến động cơ và máy nén khí.

Máy trang bị tuabin kép Caterpillar theo tiêu chuẩ Tier III. Động cơ C18 công nghệ Acert T3 với công suất 522 kW rất thích hợp với mẫu DrillAirTM mới nhất và được thiết kế cho ứng dụng có chế độ nặng. Mẫu mới nổi bật vì sự chẩn đoán kỹ thuật số thiết thực và bảng hiện thị mọi điều kiện thời tiết. Bảng điều khiển thiết lập và kiểm soát mọi chức năng và hiển thị tình trạng sử dụng hơn 400 đường chẩn đoán cho tất cả các hướng vận hành. Nó cho phép thiết lập các thông số một cách dễ dàng và lưu trữ dữ liệu đảm bảo xem lại và truyền tải dễ dàng. Máy cũng tích hợp sẵn bảng hiển thị đồ họa và được cung cấp theo tiêu chuẩn dành cho ngôn ngữ ký tự.

Tất cả các bình chứa được tháo nước hoàn toàn, ngăn sự pha trộn giữa chất lỏng mới và cũ bởi điều này sẽ bất lợi cho hiệu suất làm việc của máy. Đặc tính này giúp dễ dàng kiểm tra và sự quay vòng thời gian. Công tác bảo dưỡng dễ dàng cho phép khách hàng luôn giữ gìn máy với độ tin cậy cao nhất. Kết nối với bình chứa nhiên liệu ngoài - dễ dàng kết nối và thay khớp nối nhanh chóng - cho phép vận hành liên tục suốt ngày đêm.

>>>> Xem thêm:
van dien tu khi nen


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: