Bộ Đôi Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Cho Bạn Sự Sạch Sẽ Hoàn Hảo

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Bộ Đôi Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Cho Bạn Sự Sạch Sẽ Hoàn Hảo

Gửi bàigửi bởi nhimdinh » 21/09/2016 - 23:55

Trên thị trường điện máy công nghiệp, có rất nhiều thiết bị phục vụ cho nhu cầu dọn dẹp vệ sinh, làm sạch không gian sống và làm việc cũng như bảo vệ môi trường. Hầu hết mọi người sẽ hướng đến lựa chọn những dòng máy có hiệu suất cao để tăng hiệu quả cho quá trình vệ sinh. Trong đó, có hai loại máy được sử dụng nhiều nhất trong vệ sinh công nghiệp, đó là máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn. Mỗi máy chỉ đảm nhận đúng những chức năng chính của nó, nhưng chúng cùng kết hợp và bổ sung cho nhau, tạo nên một bộ đôi hoàn hảo, giúp cho quá trình vệ sinh đạt được hiệu quả cao nhất.
Hình ảnh
Máy hút bụi và máy chà sàn công nghiệp thương hiệu Clean Maid
- Vì là hai máy độc lập nên độ linh hoạt trong quá trình sử dụng được đánh giá cao. Cả hai máy đều được thiết kế nhỏ gọn, cùng hỗ trợ kết hợp với nhau, tạo nên hiệu quả công việc rất cao. Thay vì chỉ sử dụng máy chà sàn liên hợp ngồi lái để cùng thực hiện hai chức năng riêng biệt trên, tuy nhiên máy chà sàn liên hợp lại có nhược điểm là quá to, khó có thể di chuyển đến những ngõ hẹp để thu dọn, thì nay chỉ cần 2 chiếc máy này, là có thể linh hoạt sử dụng tại những không gian nhỏ hẹp.

- Máy chỉ có chức năng chính riêng biệt rõ ràng nên rất dễ điều khiển và sử dụng. Tuy máy nhỏ gọn, đơn giản nhưng công suất của chúng cũng rất cao, đảm bảo thực hiện được một quy trình làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

- Không chỉ gói gọn trong tính năng làm sạch sàn nhà. Máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn đơn có thể kết hợp cùng nhau trong chuyện vệ sinh giặt thảm khá tốt. Máy hút bụi sẽ hút bụi dơ, hút nước còn máy chà sàn đảm nhiệm chức năng giặt thảm.

- Bên cạnh đó, không thể không kể đến là giá thành của từng máy rất hợp lí và độ bền máy khá tốt. Đem đến cho bạn sự yên tâm trong vấn đề đầu tư những thiết bị vệ sinh chất lượng cao.
Website dienmaycongnghiep.vn của Lương An là địa chỉ thiết bị vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy. Danh mục sản phẩm đa dạng: máy hút bụi, chà sàn, phun rửa áp lực,…nhiều thiết bị được nhập khẩu, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Lương An – vì một môi trường công nghiệp an toàn sức khỏe.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LƯƠNG AN
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0439977835 – 0918672211
Email : Info@luongan.vn
Website: luongan.vn
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến58 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN