Đánh bại Berdych tay vợt Djokovic sẽ đối đầu Nadal tại bán

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Đánh bại Berdych tay vợt Djokovic sẽ đối đầu Nadal tại bán

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 21/09/2016 - 17:09

Vượt qua Tomas Berdych qua 2 set với tỷ số lần lượt là 6-3 và 7-5, Novak Djokovic sẽ phải gặp Rafael Nadal ở bán kết ATP World Tour Finals 2015.


Roger Federer ở trong loạt trận trước đó đã có được chiến thắng đầy kịch tính với lần lượt tỷ số 7–5, 4–6 và 6–4 trước tay vợt Kei Nishikori để có được vị trí nhất bảng A, và qua đó cũng đã giúp Djokovic chỉ cần có một chiến thắng là có được chiếc vé đi tiếp.


Ở loạt trận đấu cuối cùng của bảng A thì Djokovic đã sớm có thể vượt lên và dẫn trước với pha break ở trong game số 2 nhưng đáng tiếc lại để Berdych cướp lại ở game sau đó.


nhưng với việc Berdych mắc lỗi đánh hỏng khá nhiều lần ở phần còn lại của set đấu thì đã khiến tay vợt người CH Séc để mất break quan trọng vào game số 8 và đành chịu thua khuất phục với tỷ số 3-6.Sang đến set thi đấu thứ 2, kịch bản set mở màn một lần nữa lại được lặp lại như cũ khi mà Djokovic đã vượt dẫn lên với tỷ số 2-0 với một pha break ở game số 1. Qua đó Berdych cũng đã đòi lại break đã bị mất ở trong game số 4 nhưng thêm một lần nữa lại bị mất break quyết định và quan trọng ở game số 11 và dừng bước ở giải với tỷ số 5-7.


Có được chiến thắng sau thời gian 1h31' thi đấu,tay vợt Djokovic sẽ đối đầu Nadal ở bán kết, tay vợt này sẽ chắc ngôi đầu bảng B trước 1 vòng đấu do thắng 2 tay vợt có cơ hội cạnh tranh giành tấm vé bước tiếp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN