Địa chỉ vàng khi lựa chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhhuy
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/08/2016 - 19:46

Địa chỉ vàng khi lựa chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội

Gửi bài gửi bởi minhhuy » 20/09/2016 - 18:13

Một trong những sự lựa chọn khó khăn cho người tiêu dùng khi quyết định chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội vì đây là địa điểm tập trung lượng bếp từ lớn nhất trong cả nước, hơn nữa thị trường bếp từ ngày càng đa dạng phong phú, số lượng hàng đạt chuẩn đã ít mà lượng hàng nhái, hàng giả thì lại đếm không hết nổi. Chính vì thế, người tiêu dùng cần thận trọng trước mỗi quyết định mua hàng
>> Giải đáp thắc mắc nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại
>> Mua bếp từ hay hồng ngoại để tiết kiệm điện cho gia đình

Có nên mua bếp từ giá rẻ tại hà nội không
Từ xa xưa, người Việt Nam ta luôn quan niệm hàng rẻ thường không phải là hàng tốt, quan điểm không sai nhưng xét trong thời buổi kinh tế thị trường với mức độ cạnh tranh không ngừng nghỉ thì lại chưa hẳn đã đúng. Vậy có nên mua bếp từ giá rẻ tại hà nội đã trở thành vấn đề khó khăn khi đưa ra quyết định của người tiêu dùng. Một chiếc bếp từ có giá như thế nào thì được gọi là bếp từ giá rẻ ? Tên gọi, mức giá của mỗi sản phẩm đều do con người đặt ra.


Với bếp từ có giá từ 500.000 - 5.000.000 đồng / chiếc được gọi là bếp từ giá rẻ mà những sản phẩm từ 6.000.000 - dưới 10.000.000 đồng / chiếc cũng được gọi là bếp từ giá rẻ, đối với 1 nước đang trên đà phát triển với mức thu nhập bình quân đầu người còn thấp thì mức giá như trên đã được đánh giá là khá cao nhưng bạn nên nhớ rằng bạn muốn mua 1 sản phẩm có chất lượng tốt, đặc biệt với bếp từ là hàng nhập khẩu chính hãng Châu Âu thì mức giá này là quá rẻ so với mức tiền tệ trên thế giới. Đó là lí do vì sao mà những chiếc bếp từ có giá đến gần 10 triệu vẫn bị gọi là bếp từ giá rẻ. Đến đây, bạn nghĩ mình có thể yên tâm và quyết định chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội chưa ?

Bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn thuộc hàng cao cấp, điểm khác nhau duy nhất giữa bếp từ cao cấp và bếp từ giá rẻ không phải ở yếu tố chất lượng vì chúng đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật đạt chuẩn thế giới, điểm khác nhau giữa chúng nằm ở tính năng được thiết kế thêm với các dòng bếp cao cấp. Với những tính năng như : khả năng cảm biến nhiệt hay khả năng chống tràn nồi nấu chỉ có ở những dòng bếp cao cấp.

Tuy nhiên, càng hiện đại thì càng tốn tiền, mỗi sản phẩm bếp từ cao cấp đều có giá từ 15 - 30 triệu đồng / chiếc, đây là mức giá không phải ai cũng có thể mua được mà điều quan trọng là những tính năng này cũng không quá thật sự cần thiết, bạn chỉ cần chú tâm 1 chút khi nấu nướng là mọi vấn đề sẽ đều. Với những ưu điểm vượt trội trên tôi tin bạn đã có quyết định khi chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ vàng khi lựa chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nộiĐể mua được những chiếc bếp từ có chất lượng tốt tại Hà Nội là vấn đề không quá khó khăn. Bạn có thể chọn mua tại các chuỗi hệ thống siêu thị điện máy như : Nguyễn Kim, Media Mart, Điện máy xanh, Pico, Trần Anh, HC… nhưng tuy nhiên khi mua hàng tại đây bạn sẽ phải mua hàng với mức giá cao hơn so với thị trường bên ngoài, bạn phải chịu rất nhiều những khoản không tên khác. Cũng dễ hiểu thôi vì họ phải chịu rất nhiều các khoản phí khác nhau từ việc thuê nhân viên, cửa hàng, các khoản thuế...

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua bếp từ tại các cửa hàng đại lý như : bếp Nam Anh, bếp Lửa Việt, bếp Thái Sơn… nhưng vấn đề là bạn cần nhiều hơn là chỉ 1 chỉ chiếc bếp từ tốt. Để có thể chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội mà lại có chất lượng tốt thì chỉ có công ty bếp Đức Tâm mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Công ty bếp Đức Tâm luôn phân phối và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bếp từ chính hãng tốt nhất và đảm bảo tại Hà Nội không đâu rẻ bằng.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu bếp từ giá rẻ được bày bán tại công ty như : bếp từ giá rẻ chefs, bếp từ giá rẻ canzy, bếp từ giá rẻ giovani, bếp từ giá rẻ dmestick, bếp từ giá rẻ cata… Nếu bạn muốn biết công ty bếp Đức Tâm có đúng là địa chỉ vàng khi lựa chọn mua bếp từ giá rẻ tại hà nội hay không thì bạn hãy tự mình kiểm chứng nhé. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau :

>> Showroom 1 : 164 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội
(cách hầm chui Thanh Xuân 40m hướng đi về Hà Đông).
Điện thoại: 0462 92.82.83
Điện thoại: 0962 83.82.83
>> Showroom 2 : Số 333 Đường Minh Khai - Tp. Bắc Giang
Điện thoại: 0904.13.83.85
>> Showroom 3 : Số 292B Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 0964.20.33.76
>> Showroom 4 : Số 16, Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: 0969.32.33.88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN