Liệu trình gọt mặt hàn quốc chuẩn y khoa

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Liệu trình gọt mặt hàn quốc chuẩn y khoa

Gửi bàigửi bởi nhakhoadl540 » 20/09/2016 - 13:32

Từ xưa đến nay, người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao thường chịu các điều tiếng ko tốt và lận đận trong đường tình duyên. Hơn nữa, gò má cao sẽ khiến gương mặt trông mất đi sự cân đối, tươi tắn và trông chúng ta già hơn so với tuổi thật.

Hình ảnh

Hiện tại, với cách thức thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, khuyết điểm này có thể khắc phục được bằng cách thức điều trị hạ gò má. Cách thức hạ gò má được trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tiếp nhận và triển khai với quy trình chuẩn Hàn, đem đến cho khách hàng 1 gương mặt cân đối và đảm bảo không nguy hiểm.

- khâu 1: chúng ta gặp gỡ trực tiếp bằng bác sĩ, sau thăm khám cấu trúc khuôn mặt, chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng. Bước thăm khám giúp bác sĩ xác định chính xác phương pháp và chi phí hạ gò má, độn cằm hay gọt cằm hết bao nhiêu?

- khâu 2 : chúng ta sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi triển khai phẫu thuật hạ gò má cao để đảm bảo an toàn khi triển khai.

- khâu 3: Gây mê để bạn thoải mái trong các bước giải phẫu và để khách hàng không còn phải lo lắng hạ gò má, gọt cằm có đau không?

- khâu 4 : chuyên gia rạch đường mổ trong miệng và bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi kế tiếp triển khai phương pháp hiện đại nhất cho cung má trong cùng phối hợp hạ cung má ngoài nếu thực sự cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

- khâu 5: bạn nghỉ 1 đêm tại Trung tâm.

- khâu 6: Tái khám đúng hẹn.

Hình ảnh

Hạ gò má tuy không cần là ca điều trị quá phức tạp nhưng bởi vì được thực hiện ở vùng mặt, vị trí có nhiều dây thần kinh nên cần yêu cầu rất cao về yếu tố an toàn. Bởi vì vậy, chọn đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc giúp chúng ta sở hữu được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi và không phải e sợ vấn đề phẫu thuật hạ gò má hay phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?
nhakhoadl540
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/02/2016 - 16:12

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]29 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN