Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle – Đả nữ đến từ Chanel

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
IMMup
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/05/2016 - 22:37

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle – Đả nữ đến từ Chanel

Gửi bài gửi bởi IMMup » 19/09/2016 - 22:58

Chanel Coco Mademoiselle – Đả nữ đến từ Chanel

May mắn thay nếu bạn đã từng có 1 mùi hương đi liền với kỉ niệm. Cái thời không có gì thường mang lại nhiều niềm vui, tay trắng hồn nhiên, dễ hạnh phúc, dễ lãng quên. Anh là người “dại gái” lắm, tôi biết điều kiện không cho phép nhưng con gái mà, cứ thích cho người yêu đi hái sao, tôi bảo: Muốn em không “gây chuyện” trong 1 tháng, anh phải tặng em chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle, không tặng nghĩa là chính anh muốn “gây chuyện”.

Mặt anh nghệt ra, nghĩ mãi rồi nói được 1 câu : Chai đấy mà đắt thì nó phải đáng giá 1 năm bình yên của anh chứ không phải 1 tháng! Như 1 câu chuyện đùa thoáng qua, nhưng sau 1 quãng thời gian dài tôi quên mất thì bất ngờ nhận được chai nước hoa.

Nó không như các bạn nghĩ, trời ơi chai xấu tệ, là 1 ống xịt thủy tinh dán dòng chữ nguyên văn là : Cô Cô Mết! chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng bản thân tôi thấy đáng yêu vô cùng, ảnh bảo : mua được cả chai thì bình yên 1 năm, nhưng nể em nên anh chỉ mua được từng đây thôi, 1 tháng không gây chuyện anh nghĩ với em là hơi quá sức.

>> Xem thêm review khác cùng thương hiệu nước hoa Chanel.

Thực tế tôi biết như thế đã là hơi quá khả năng tài chính của anh rồi, dù là mua “chai chiết” nhưng hãy tôn trọng người đàn ông của tôi, dám bỏ ra 350k mua quà tặng người yêu dù cả tháng chỉ dư ra 500k. Bản thân tôi cũng cẩn trọng hơn về những điều ước của mình, sợ anh “quá sức”. Mùi hương ý, thoang thoảng cam mát, ngòn ngọt vani cùng hoa hồng, sự sang trọng và đẳng cấp của Chanel dường như biến tôi thành công chúa, lần đầu trong đời được trải nghiệm mùi vị hàng hiệu nên tôi mê mệt lắm, có điều…

Hình ảnh

Anh càng “dại gái” thì càng không phải của riêng tôi, nhưng dư vị tình yêu và những kỉ niệm ngọt ngào cứ quẩn quanh mùi hương ý. Bạn nhắm mắt, bịt tai để cho qua những thứ không muốn, nhưng mùi hương ký ước thì không thể, vô tình 1 thoáng hương trong gió là dòng chảy ký ước cứ cuộn về, vần vũ, gợi nhớ tất cả. Mùi hương vẫn ngọt mà tình yêu giờ vị đắng.

All good things come to an end. Always will !

Nguồn: http://perfumereview.vn/chanel-coco-mademoiselle.html
Chuyên trang review nước hoa Perfume Revỉew Việt Nam.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN